สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส อีกหนึ่งเงินด่วนที่เงื่อนไขน้อยมากๆ
เงินเดือน
7,000 บาท/เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อยูเมะพลัส เงินสดในช่วงฉุกเฉิน อีกทางออกสำหรับปัญหาการเงิน

ยูเมะพลัสเป็นสินเชื่อเงินสดจากบริษัทผู้ให้บริการทางการเงินบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)  เปิดให้ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสในกรณีต้องการวงเงินในบัตรเงินสดพร้อมใช้หรือเงินก้อนเพื่อใช้ในกรณีต่าง ๆ สินเชื่อยูเมะพลัสได้ให้บริการด้านสินเชื่อในประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี จึงมีผู้ใช้งานจำนวนมากที่ได้กู้เงินจากยูเมะพลัสเพื่อใช้ในการแก้ไขปัญหาการเงินเมื่อฉุกเฉิน สินเชื่อยูเมะพลัสได้มีการพัฒนาวิธีการให้บริการจนเกิดเป็นการสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ทำให้มีระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อได้เร็วขึ้น สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ทุกอย่างรวมทั้งการเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสด้วย

สินเชื่อยูเมะพลัสสมัครง่าย อนุมัติรวดเร็ว เป็นบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดในบัตรเดียวกัน

สินเชื่อยูเมะพลัสมีการให้บริการทางการเงินทั้งในรูปแบบบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด เรียกว่าสมัครยูเมะพลัสครั้งเดียวก็ใช้สิทธิประโยชน์ได้ทั้งสองอย่างเลย สำหรับคุณสมบัติและเอกสารสมัครยูเมะพลัสนั้น จะมีเอกสารสำหรับใช้ยืนยันตัวตนเป็นบัตรประจำตัวประชาชนว่ามีสัญชาติไทยและอายุ 20 ปีบริบูรณ์แล้ว นอกจากนั้นการขอสินเชื่อก็จะต้องใช้เอกสารสำหรับการยืนยันรายได้ว่าประกอบอาชีพอะไร เช่นเป็นพนักงานประจำรับรายได้ต่อเดือนเท่าไร ซึ่งสำหรับสินเชื่อยูเมะพลัสจะต้องรายได้ประจำมีตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และรายได้ 20,000 บาท สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ แล้วจะต้องสามารถติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานได้ รวมทั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่มีสาขายูเมะพลัสตั้งอยู่ โดยวงเงินยูเมะพลัสที่จะได้รับสำหรับสินเชื่อยูเมะพลัส 2566จะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนหรือรายได้ที่มีในแต่ละเดือน ส่วนดอกเบี้ยยูเมะพลัสไม่เกิน 25% ต่อปี เนื่องจากเป็นบริการทางการเงินที่อยู่กับคนไทยมานานจึงมีคนพูดถึงสินเชื่อยูเมะพลัส pantipเว็บไซต์สนทนาว่าเป็นอีกสินเชื่อที่สิทธิพิเศษและเงื่อนไขในการใช้เงินฉุกเฉินที่ดี

สินเชื่อยูเมะพลัส สมัครได้ง่ายและรับสิทธิพิเศษที่มีให้ทั้งปี

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการใช้สินเชื่อยูเมะพลัสสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีให้บริการทางเว็บไซต์ https://www.umayplus.com ได้เลย จะมีรายละเอียดของวิธีการสมัคร สำหรับวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านหรือวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านนั้น จะอยู่ที่เอกสารของผู้สมัคร โดยเฉพาะเอกสารแสดงรายได้ที่จะบอกถึงความสามารถในการชำระหนี้ถ้ามีการใช้สินเชื่อขึ้น และบริษัทจะตรวจสอบประวัติหนี้เดิมของผู้กู้ด้วย ส่วนการยื่นขอสินเชือไปแล้วก็จะสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ทางเว็บไซต์ ด้วยตัวเองหรือติดต่อไปที่ call center 0 2695 0000 ก็ได้ หลังจากนั้นก็รอรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากยูเมะพลัสกันได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top