ufund ผ่อน

ufund ผ่อน

ufund ผ่อนของตอนนี้ได้ง่ายๆ ใช้เพียงบัตรนักศึกษา
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ufund ผ่อนรีวิว การสมัครและเงื่อนไขต่างๆ2566

สำหรับนักศึกษาบางรายที่ยังเรียนหรือศึกษาอยู่นั้น หากมีความจำเป็นที่ต้องการจะมีอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ที่จำเป็น แต่ไม่สามารถจะทำการสมัครผ่อนชำระได้ โดยทางufund ผ่อนชำระ ได้เปิดให้บริการ ufund ผ่อน iphone โดยจะเป็นรูปแบบการผ่อนที่ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถจะผ่อนได้ และมีระยะเวลาผ่อนนานได้สูงสุดถึง 24 เดือน นอกจากนี้ยังสมัครง่าย ไม่ยุ่งยากเพราะมีเงื่อนไขที่ไม่ยากเลย โดยจะไปดูกันว่าจุดเด่นของแอพ ufundน่าสนใจเพียงใด

จุดเด่นต่างๆ ของแอพ ufund ผ่อนสินค้าได้แบบไม่ใช้บัตรเครดิต 2023

ufund ผ่อนสินค้า มีเงื่อนไขในการสมัครอย่างไร

สำหรับการสมัครufund ผ่อนสินค้าต่างๆ นั้น จะให้กับนักศึกษาที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ซึ่งจะต้องเป็นนักศึกษาและจะต้องมีสัญชาติไทย อีกทั้งยังจะต้องกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีขึ้นไป จนถึงปริญญาเอก และมหาวิทยาลัยจะต้องเข้าร่วมโครงการ และจะมีช่องทางการสมัครแบบออนไลน์ อยู่ที่หน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะต้องทำการตรวจสอบรายชื่อของมหาวิทยาลัยก่อนว่าได้เข้าร่วมโครงการแอพ ufund แล้วหรือไม่ 

ufund ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง 2566

สำหรับสินค้าที่จะใช้บริการแอพ ufund จะมีสินค้าที่ร่วมรายการได้มากกว่า 5,000 รายการ ที่จะเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอทีต่างๆ ทั้งที่เป็นแบรนด์ดังอีกมากมาย ซึ่งสามารถจะใช้บริการufund ผ่อนสินค้าได้ และยังสามารถจะเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วนักศึกษาก็มักจะเลือกผ่อนโทรศัพท์ ufund หรือผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร โดยufund ตารางผ่อนชำระของสินค้าแต่ละผลิตภัณฑ์จะแตกต่างกัน ซึ่งรวมไปถึงวงเงินดาวน์และหากต้องการใช้บริการufund ตารางผ่อน ipad สามารถจะเข้าไปติดต่อสอบถามได้ที่ UStore, Studio7, BaNANA หรือสามารถจะเข้าไปดูได้ที่ Ufundbythunderfinfin

ช่องทางการลงทะเบียน ufund ผ่อน และการรับคืนสินค้า

ufund ผ่อนรีวิว ถือว่าได้รับความไว้ใจจากนักศึกษาหลายๆ คนที่ต้องการจะผ่อน ufund โดยสามารถจะส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วได้ภายใน 3 ชั่วโมงโดยจะมีค่าบริการอยู่ 200 บาท แต่ก็สามารถที่จะเลือกรับสินค้าที่ร้านสาขาได้ สำหรับกรณีที่ต้องการจะรับคืนเงิน สามารถจะดำเนินการและระยะเวลาที่จะได้เงินคืนตั้งแต่ 15-30 วัน และในการลงทะเบียนการสมัครสมาชิก สามารถจะทำผ่าน BaNANA ได้ด้วยวิธีการสมัครสมาชิก ufund ผ่อน แบบง่ายๆ 3 ช่องทาง

  1. ล็อกอินเข้าระบบแบบออโต้ด้วย Email
  2. ล็อกอินเข้าระบบufund ผ่อนสินค้าแบบออโต้ด้วย Facebook
  3. ล็อกอินเข้าระบบด้วยวิธีการกรอกรายละเอียดต่างๆ ตามที่ระบบต้องการ 

สำหรับหลายคนที่มีคำถามว่า ufund ผ่อนได้กี่เครื่อง ตามหลักแล้วก็คือจะสามารถผ่อน ufund ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทใดก็ตามจะได้ครั้งละ 1 เครื่องเท่านั้น และเอกสารที่จะใช้ยืนสมัคร ufund ผ่อน จะมีบัตรนักศึกษา บัตรประชาชนและเอกสารยืนยันจาก Ufunportal ในระยะเวลาการอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมงหรือหากยื่นเอกสารหลังเวลา 15.00น. จะอนุมัติได้ในวันถัดไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top