สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

บริการสินเชื่อสตาร์มันนี่ผ่อนสบาย 84 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

สตาร์มันนี่อีกหนึ่งบริษัทสินเชื่อเงินด่วนให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย

หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินหรือรู้จักมาก่อนว่าสตาร์มันนี่คือใครและเชื่อถือได้หรือไม่ วันนี้เราจึงจะมาเล่าให้ฟังและทำความรู้จักไปพร้อมกัน

สตาร์มันนี่ (star money) เดิมทีนั้นเป็นบริษัทไม่ได้ใช้ชื่อนี้ในการให้บริการโดยตรง ซึ่งก่อนหน้านี้สตาร์มันนี่ใช้ชื่อว่า “บริษัท ธนาธิวัตถ์ จำกัด” เป็นบริษัทที่ให้บริการประเภทสินเชื่อโดยตรง ต่อมาด้วยยุคสมัครที่มีความนิยมของเครื่องใช้ฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้บริษัท ธนาธิวัตถ์ จำกัดได้มีการขายเครื่องไฟฟ้าประกอบกันควบคู่กันไปพร้อมกัน ต่อมาบริษัทได้ถูกนำเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์และได้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างใหม่จึงได้จัดตั้งบริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด ขึ้นเพื่อให้บริการสินเชื่อโดยตรง โดยสินเชื่อสตาร์มันนี่ที่ให้บริการอยู่นั้นประกอบไปด้วยสินเชื่อรยนต์, สินเชื่อรถจักรยานยนต์, สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร และสินเชื่อที่ดิน เป็นต้น โดยวัตถุประสงค์ของการให้บริการในส่วนของประเภทสินเชื่อแต่ละประเภทก็เพื่อที่จะช่วยเหลือให้ผู้คนสามารถเข้าถึงบริการกู้เงินถูกกฎหมายได้ 

รวมบริการด้านสินเชื่อจากสตาร์มันนี่

จากการให้บริการของประเภทสินเชื่อที่เราได้แจ้งไปแล้วข้างต้นทำให้ปัจจุบันสตาร์มันนี่มีสินเชื่อที่พร้อมให้บริการด้วยแล้วทั้งสิ้นกว่า 5 ประเภท ประกอบ

  1. สินเชื่อรถยนต์ เป็นการให้บริการที่รวมไปถึงการจัดไฟแนนซ์รถ โดยความพิเศษของสินเชื่อรถยนต์ของสตาร์มันนี่จะสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ รับวงเงินสูง
  2. สินเชื่อรถจักรยานยนต์ อนุมัติง่าย ผ่อนสะดวกเพียงหลักร้อยต่อเดือนท่านั้น เป็นสินเชื่อจากสตาร์มันนี่ที่ไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียน
  3. สินเชื่อรถที่ใช้ทางการเกษตร เหมาะกับผู้ที่ประกอบอาชีพเพาะปลูกและต้องการนำรถทางการเกษตรมาใช้ในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการขอสินเชื่อ และยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการสินเชื่อในแบบระยะสั้นหรือระยะยาว
  4. สินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ เป็นสินเชื่อเฉพาะประเภทรถ ได้แก่ รถบรรทุกและรถบัส ในการขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่ ทางผู้กู้จะต้องนำรถเข้ามาประเมินที่ไฟแนนซ์รถพร้อมทำสัญญา และรับเงินสดกลับบ้านไปได้เลยภายใน 1 วันทำการเท่านั้น
  5. สินเชื่อที่ดิน เป็นการนำโฉนดที่ดินมาใช้ในการค้ำประกัน เพื่อจดจำนอง สามารถเลือกเวลาในการผ่อนชำระได้ อีกทั้งดอกเบี้ยยังถูกอีกด้วย

นอกจากนี้แล้วสตาร์มันนี่ยังมีบริการประเภทประกันภัยที่ครอบคลุมกับบความต้องในหลายด้าน ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยวินาศภัย และยังรวมไปถึงประกันสุขภาพและการเดินทางอีกด้วย

ขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่ใช้เวลาในการอนุมัติสินเชื่อนานไหม?

สำหรับข้อมูลการขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วันนั้น ต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่าสตาร์มันนี่ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลในส่วนนี้อย่างชัดเจนว่า ผู้ที่ขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่จะได้รับการอนุมัติเร็วที่สุดภายใน 30 นาที ซึ่งจะได้รับวงเงินที่อนุมัติโอนเข้าผ่านบัญชีธนาคารโดยตรงของผู้ที่ได้ดำเนินการทำสัญญาไว้ ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังหากู้เงินอยู่ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อกับทางสตาร์มันนี่กันได้เลย 

สตาร์มันนี่ให้บริการที่ไหน มีบริการผ่านออนไลน์ไหม?

เชื่อว่าปัจจุบันยังคงมีผู้ที่ยังค้นหาสตาร์มันนี่โดยใช้คำว่า สตาร์มันนี่ใกล้ฉัน อยู่บ้างพอสมควร ซึ่งต้องบอกก่อนว่าสตาร์มันนี่ยังไม่ได้มีบริการประเภทออนไลน์ที่เปิดให้สมัครและลงทะเบียนได้ เพราะสตาร์มันนี่ให้บริการแค่เพียง 2 จังหวัดเท่านั้น ได้แก่จังหวัดระยองและจังหวัดจันทบุรีโดยมีสาขาที่พร้อมให้บริการสินเชื่อเงินด่วนในแต่ละประเภทที่เราได้แจ้งไว้แล้วด้วยกันทั้งหมด 16 สาขา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top