scb ใจดีให้ยืม

scb ใจดีให้ยืม

scb ใจดีให้ยืมใช้เอกสารไม่กี่อย่างก็สามารถกู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท

2566scb ใจดีให้ยืมกู้เงินผ่านแอพโอนเข้าบัญชีได้ เร็วกว่าที่เคย

การบริการทางการเงินจากธนาคารไทยพานิชย์มีสินเชื่อไทยพาณิชย์หลายรูปแบบและในตอนนี้สามารถยืมเงิน scbด้วยสินเชื่อที่มีชื่อว่าscb ใจดีให้ยืมโดยเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ด้วยตัวเอง จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการบริหารการเงินได้ดียิ่งขึ้น ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้วงเงิน สามารถรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันทีเมื่อทำรายการในแอพเรียบร้อย สามารถโอนเงินจากสินเชื่อscb ใจดีให้ยืมเข้าบัญชีธนาคารได้ขั้นต่ำ 100 บาทและสูงสุด 200,000 บาทต่อวันหรือตามแต่จำนวนคงเหลือของวงเงิน โดยวงเงินที่จะอนุมัตินั้นจะอยู่ที่การพิจารณาของธนาคารเป็นสำคัญ

2023 กู้ยืมเงินกับ scb ใจดีให้ยืม มีเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้าง

ถ้าต้องการใช้บริการทางการเงินของscb ใจดีให้ยืมสามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านแอพได้เลย โดยก่อนหน้านั้นเราจะต้องได้รับการพิจารณาให้วงเงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลบัตรกดเงินสด Speedy Cash ก่อน ซึ่งก็สามารถยื่นขอผ่านทางออนไลน์ทางเว็บไซต์และแอพscb ได้เช่นเดียวกัน  สำหรับเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อ scb ผู้สมัครมีอายุระหว่าง 20-60 ปี รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10,000 บาท สำหรับพนักงานประจำและได้รับการบรรจุเป็นพนักงานแล้ว มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนเป็นอย่างน้อย ที่สำคัญคือมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ จากนั้นให้เตรียมเอกสารบัตรประชาชนสำหรับการยืนยันตัวตน ,เอกสารการยืนยันรายได้สำหรับพนักงานประจำใช้หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน ส่วนเจ้าของกิจการก็สามารถใช้รายการเดินบัญชีธนาคารได้เพราะสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครได้ และสำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้าเท่านี้ก็จะเป็นวิธียืมเงินจากแอพ scb ได้แล้ว

ยืมเงินกับ scb ใจดีให้ยืมไม่มีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยต่ำ

สำหรับวงเงินที่จะได้รับจาก scb ใจดีให้ยืมจะอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สามารถเลือกชำระแบบแบ่งจ่าย ชำระทั้งหมดหรือชำระยอดขั้นต่ำก็ได้ และได้สิทธิพิเศษรับอัตราดอกเบี้ย 0% ภายใน 3 รอบบัญชีแรก SCBให้ยืมเงินแบบไม่มีดอกเบี้ยถึง 3 เดือน เป็นสินเชื่อบุคคล scbที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ หลังจากดอกเบี้ยพิเศษแล้ว สำหรับลูกค้า SCB PAYROLL ยังสามารถได้อัตรดอกเบี้ยพิเศษที่ 18 – 22% ต่อปีอีกด้วย ส่วนลูกค้าทั่วไปจะอยู่ที่ 22 – 25% ต่อปี เมื่อได้รับอนุมัติวงเงินแล้วถ้าต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ไม่ต้องมารอถามกันว่าธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วันสามารถใช้วงเงินในบัตรเพื่อยืมเงินด่วนได้เลยทันที ทำรายการบนแอพของธนาคาร SCBไม่กี่นาที เงินก็จะถูกเข้าบัญชีธนาคารที่ได้ระบุไว้โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการโอนแต่อย่างใด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top