scb easy

scb easy

scb easy ที่ใช้งานง่ายมากๆ สมกับชื่อของแอปพลิเคชั่น
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

พาไปรู้จักกับดิจิทัลแบงค์กิ้งอย่าง scb easy และ เริ่มต้นใช้งานไปกับเรา

เราทุกคนล้วนอยู่ในโลกที่เทคโนโลยีมีผลต่อการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก แน่นอนแล้วว่าในปี 2566/2023 ยิ่งทำให้เราเห็นอะไรใหม่ๆ ที่มันแปลกหูแปลกตามากไปกว่าเดิม แต่สิ่งที่ไม่ขาดให้ไปนั่นก็คือธนาคาร ธนาคารเป็นสถาบันทางการเงินที่ครอบคลุมเรื่องการทำธุรกรรมไม่ว่าจะขอสินเชื่อ โอนเงิน ถอนเงินและแน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ดิจิทัลแบงค์กิ้งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเด็กอายุเพียงแค่ 15 ปี ก็สามารถมีแอพธนาคารกันได้แล้ว พ่อแม่จะโอนเงินให้ลูกค้าขนมก็สะดวกหรือลูกจะซื้อสินค้าบริการด้วยตัวเองก็ทำได้ ความสะดวกสบายเช่นนี้ที่เราจะนำมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ scb easy หรือ scb easy ไทยพาณิชย์ธนาคารที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี โอนเงิน จ่ายเงิน ชำระบิล เติมเงิน ซื้อประกัน ซื้อหุ้น ซื้อกองทุนรวม อีกมากมายภายในแอพที่สามารถทำได้กับบางครั้งที่เราไม่รู้ตัว scb easy จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกในแต่ละเนได้อย่างชัดเจน

scb easy โหลดทำยังไง scb easy app เวอร์ชั่นล่าสุดกับ scb easy net สมัครแต่ต่างกันยังไง

หากคุณจะเริ่มต้นใช้งานเพราะรู้ว่าจุดเด่นของ scb easy นั่นเป็นอย่างไรแน่นอนว่าคุณกำลังมาถูกทางแล้ว การโหลดแอพไทยพาณิชย์สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านช่องทาง Play store หรือ App store ได้เลย โดยการพิมพ์ด้วยคำว่า scb easy หรือ แอพ scb ก็จะมีให้คุณทำการดาวน์โหลด ซึ่งปัจจุบันนี้ก็สามารถสมัคร scb easy app ไม่มีบัตร atmได้ง่ายๆ แล้วการที่เราไม่มีบัตรก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการทำธุรกรรมในการฝากเงิน ถอนเงิน แน่นอนว่าปัจจุบันนี้ระบบถอนเงินไม่ใช้บัตรทำได้อย่างไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย ซึ่งการสมัคร scb easy app ไม่มีบัตร atm ก็สามารถทำได้ถึง 3 ช่องทาง ส่วนช่องทางที่เราจะนำมาเสนอก็คือช่องทางสแกนใบหน้า เปิดแอพ scb easy ขึ้นมาเพื่อนที่จะสมัคร scb easy ในกรณีเปิดบัญชี scb ออนไลน์ เลือกคำว่า ใช่ จากนั้นกรอกเลขบัตรประชาชนแล้วเลือกสมัครด้วยวิธีสแกนใบหน้า หากสแกนใบหน้าเรียบร้อยแล้วกดยอมรับตามเงื่อนไขที่ระบุเลือกรับรหัส OTP ใส่รหัส OTP ให้เรียบร้อย ใส่ PIN 6 หลักแล้วกดถัดไปแค่นั่นก็เป็นอันเสร็จ วิธีนี้หากสแกนไม่ผ่านจริงๆ สามารถไปทำได้ที่ตู้ ATM ไม่ก็ 7-11 ก็ได้เช่นกัน ซึ่ง scb easy กับ scb easy net สมัคร ก็มีความแตกต่างกันในรูปแบบของการใช้งาน ทั้งนี้ scb easy net สมัคร ก็ดูเหมือนจะมีข่าวว่าปิดให้บริการในเร็วๆ นี้และจะมาให้บริการผ่าน scb easy แทนที่ทั้งหมด

รู้ยังทำไมต้อง scb easy เปิดบัญชี scb ออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่มีบัตรก็ทำอะไรได้หลายอย่าง

scb easy คืออะไรเชื่อว่าทึกคนก็น่าจะรู้กันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่า scb easy สามารถเปิดบัญชี scb ออนไลน์ได้ง่ายๆ อีกทั้งยังสามารถสมัคร scb easy app ไม่มีบัตร atm ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องทำธุรกรรมไม่ได้ ปัจจุบันนี้เราสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรก็ได้ ฝากเงินไม่ต้องใช้บัตรก็ทำได้อีก สะดวกสบาย หมดห่วงเรื่องบัตรหายไปเลย การสมัครออนไลน์บางครั้งระบบอาจจะดูสแกนใบหน้าไม่ติดก็ไม่ต้องกังวลสามารถสแกนที่ตู้ ATM ไทยพาณิชย์ หรือ 7-11 ก็ทำให้เราได้เช่นกัน หากยังใม่มีแอพตอนนี้ก็ให้รีบเลยไปโหลดแอพไทยพาณิชย์แล้วมาสนุกกับการใช้งานกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top