สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม บริการยืมเงินที่ให้วงเงินท่านสูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง แหล่งเงินทุนเพื่อเปลี่ยนชุมชน สินเชื่อสำหรับสังคม

สินเชื่อศักดิ์สยาม บริการทางการเงินจากบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) มีวิสัยทัศน์ในการให้บริการสินเชื่อแก่ประชาชนในท้องถิ่น โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุตรดิตถ์และขยายสาขาไปทั่วประเทศ เพื่อให้ครอบคลุมการให้บริการได้ทุกภูมิภาค สำหรับบริการจากสินเชื่อศักดิ์สยามนั้น มีทั้งสินเชื่อรถยนต์,สินเชื่อส่วนบุคคล,สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเรียกได้ว่ามีทั้งสินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันในการขอกู้และสินเชื่อไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือบุคคลเพื่อค้ำประกันแต่อย่างใด ทำให้สินเชื่อจากศักดิ์สยามลิสซิ่ง เป็นที่รู้จักในภูมิภาคต่าง ๆ โดยเฉพาะสินเชื่อเกษตรกรที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับชาวนาเพื่อช่วยเสริมสร้างและพัฒนาธุรกิจเกษตรกรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สินเชื่อที่พัฒนาโดย สินเชื่อศักดิ์สยามเลือกแบบไหนดี

สำหรับสินเชื่อศักดิ์สยามที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจ ซึ่งสินเชื่อศักดิ์สยาม pantipได้มีคำแนะนำว่าสินเชื่อที่เหมาะกับประชาชนที่อยู่ต่างจังหวัดทั้งเกษตกรและผู้มีรายได้น้อย ได้แก่

  • สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม เป็นที่เกษตกรที่มี มีรถยนต์ รถบรรทุก รถไถ หรือรถเพื่อการเกษตร เป็นของตนเองและมีรายได้หลักจากอาชีพเกษตรกรรม สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ ซึ่งศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหมสำหรับสินเชื่อนี้ จะตรวจสอบทรัพย์สินมากกว่า เพราะเป็นสินเชื่อที่ใช้ทรัพย์สินเพื่อยื่นกู้ การชำระหนี้นั้นก็เอื้อกับเกษตกรเป็นอย่างมาก สามารถเลือกจ่ายแบบ 4 เดือนจ่ายครั้งทำการจ่ายคืนเมื่อได้ผลผลิตกำหนดไว้ระยะเวลาถึง 4 เดือนด้วยกัน
  • ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ไม่ว่าจะประกอบอะไรก็ตามก็ยื่นขอสินเชื่อศักดิ์สยามได้ มีวงเงินอนุมัติให้ที่ 100,000 บาท คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ถ้าต้องการปิดบัญชีก่อนกำหนด ดอกเบี้ยก็จะได้ลดทั้งหมด
  • สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม เป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ มีวงเงินให้ 100,000 บาท เป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพของตัวเอง ไม่ได้ต้องใช้คนค้ำ เตรียมเอกสารแค่บัตรประชาชนและทะเบียนบ้านก็ยื่นกู้ได้แล้ว

สำหรับการตรวจสอบประวัติการชำระหนี้ในอดีตด้วยการเช็คเครดิตบูโรนั้น จะมีการตรวจสอบเพื่อยืนยันความสามารถและเครดิตของผู้กู้ว่าสามารถชำระหนี้คืนได้

สินเชื่อศักดิ์สยาม ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อสำหรับรถจักรยานยนต์ใหม่ 

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้นำเสนอบริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่เป็นพาหนะในการเดินทางในพื้นที่ต่างจังหวัดการขอสินเชื่อสำหรับรถจักรยานยนต์ ให้วงเงินสูงสุด 100,000บาท ผ่อนนาน 72 เดือน สามารถปิดบัญชีก่อนกำหนด ลดดอกเบี้ยคงเหลือ 50% มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่15.02 – 23.28 % ต่อปี คุณสมบัติของคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามต้องอายุ 20-70 ปี มีอาชีพประจำและมีทะเบียนบ้านอยู่ในภูมิลำเนาอย่างน้อย 6 เดือน เป็นเงื่อนไขพื้นฐานสำหรับการใช้บริการสินเชื่อศักดิ์สยาม สามารถสนใจสอบถามได้ที่เบอร์โทรศักดิ์สยาม055 440 372 หรือ สินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันซึ่งมีสาขาครอบคลุมการบริการมากถึง 43 จังหวัด มีทั้งในภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวนทั้งหมด 861 สาขา สามารถเลือกติดต่อได้ที่สาขาใกล้บ้านได้แล้ว ซึ่งดำเนินการขอสินเชื่อได้ 2 ช่องทาง คือ การเดินทางไปสมัครที่สาขาสินเชื่อที่สาขาใกล้บ้าน หรือสอบถามข้อมูลออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ทางการของบริษัท https://saksiam.com/ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top