pico เงินด่วน

pico เงินด่วน

pico เงินด่วนบริการสินเชื่อถูกกฎหมายได้จริง
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 2.99 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท

ทำความรู้จักกับ pico เงินด่วนหรือพิโกไฟแนนซ์เพิ่มเติมฉบับคนอยากกู้เงิน

หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่าหากต้องการกู้เงินด่วนนั้น เราควรเลือกบริการจากแหล่งบริการเงินด่วนประเภทไหนดีจึงจะปลอดภัยและได้เงินจริง เพราะเชื่อว่าหลายคนนั้นอาจจะเคยสับสนและยังไม่รู้จักมาก่อนว่าแหล่งให้บริการปล่อยเงินด่วนแบบถูกกฎหมายและมีความน่าเชื่อถือในแต่ละจังหวัดนั้นมีจำนวนอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งบริษัทที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องและเชื่อถือได้เหล่านั้นก็คือ บริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ชื่อเรียกว่า “พิโกไฟแนนซ์” นั่นเอง

ดังนั้นพิโกไฟแนนซ์หรือที่หลายคนอาจเรียกว่า “pico เงินด่วน” ก็คือบริษัทสินเชื่อประเภทหนึ่งที่ให้บริการปล่อยเงินด่วนอย่างถูกกฎหมายอาจจะทั้งต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันหรือไม่ค้ำประกันก็ได้ ซึ่งอยู่กับรูปแบบในการให้บริการ ปัจจุบันประเภท pico เงินด่วนมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่รัฐบาลส่งเสริมให้ประชาชนสามารถเข้าถึงแหล่งงินได้ง่ายแทนที่การหันไปพึ่งพาแหล่งเงินนอกระบบนั่นเอง

จะหาบริษัทประเภท pico เงินด่วน ได้จากที่ไหนและพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง

โดยปกติแล้วบริษัทพิโกเงินด่วนที่ให้บริการอยู่ในประเทศไทยนั้นจะมีอยู่ทั่วทุกจังหวัดในประเทศ เพราะจากการสนับสนุนของรัฐบาลที่ส่งเสริมให้ผู้ที่เคยให้บริการเงินด่วนนอกระบบที่มีการปล่อยเงินด่วนอย่างผิดกฎหมาย สามารถกลับขึ้นมาสู่ผิวดินได้โดยการจดทะเบียนในประเภทบริษัทปล่อยสินเชื่อในประเภทของ Non-Bank โดยซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มประเภทพิโกไฟแนนซ์ ดังนั้นเมื่อเป็นเช่นนี้บริษัท pico เงินด่วนทั้งหมดจึงมีกระจายการให้บริการอยู่ทั่วประเทศไทย

pico เงินด่วนแตกต่างจากเงินนอกระบบอย่างไร

หากพิจารณาในแง่ของการให้บริการผ่านบริษัท pico เงินด่วนและเทียบกับความแตกต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจนและเป็นจุดเด่นของระหว่างบริษัท pico เงินด่วนและผู้ให้บริการเงินนอกระบบนั้น อาจเห็นได้ว่าในแง่ของผลิตภัณฑ์ที่มาจากสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จะคิดอัตราดอกเบี้ยภายใต้เกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด ซึ่งจะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36% ต่อปี ซึ่งแตกต่างจากแหล่งเงินนอกระบบที่อาจคิดอัตราดอกเบี้ยถึงร้อยละ 20 ต่อเดือนเลยก็ว่าได้ และนอกนากนี้แล้วยังมีเอกสารสมัครที่สำคัญได้แก่เอกสารสัญญาการกู้เงินจะต้องกำหนดชัดเจนถึงอัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย ซึ่งหากอัตราดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด สัญญาจะถือได้ว่าเป็นอันโมฆะโดยทันที ดังนั้นการกู้เงินกับบริษัท pico เงินด่วน จึงน่าเชื่อถือและปลอดภัยกว่า อีกทั้งยังมีความคล่องตัวในแง่ของการอนุมัติวงเงินให้กู้อีกด้วย 

บริษัท pico เงินด่วนสามารถปล่อยเงินด่วนออนไลน์ได้หรือไม่

ในความเป็นจริงแล้วมีผู้ให้บริการพิโกเงินด่วนอยู่จำนวนไม่น้อยที่มีความสนใจในการให้บริการในระดับออนไลน์ แต่เราต้องอธิบายให้เข้าใจไปพร้อมกันว่าสำหรับการให้บริการพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ในปัจจุบันนั้นยังไม่สามารถทำได้ เพราะเนื่องจากว่าการจดทะเบียนบริษัทในรูปแบบของพิโกไฟแนนซ์หรือ pico เงินด่วนจะเป็นการรองรับการให้บริการในระดับจังหวัดเพียงเท่านั้น จึงทำให้สินเชื่อ pico ไม่สามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ และด้วนเหตุนี้ช่องทางสมัครเพื่อขอสินเชื่อจากบริษัท pico เงินด่วนจึงเป็นการให้บริการเฉพาะในเขตพื้นที่จังหวัดตามที่ตั้งของบริษัทเพียงเท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top