สินเชื่อ pay next

สินเชื่อ pay next

จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อ pay next ไม่มีเงินสดก็ช้อปได้ผ่าน True Wallet

ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าบริการด้านการเงินเป็นยุคที่มีความเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก เพราะการสมัครบริการด้านการเงินนั้นอย่างสินเชื่อนั้นเราสามารถนำมาใช้ในวัตถุประสงค์อื่น ๆ ได้อีกด้วย นอกเหนือจากการซื้อบ้านซื้อรถหรือแม้กระทั้งนำวงเงินที่ได้รับอนุมัติไปใช้ในความต้องการตามเอนกประสงค์แล้ว ปัจจุบันก็ยังมีสินเชื่ออีกประเภทหนึ่งที่สามารถสมัครและใช้ได้ผ่านแอป True Wallet ซึ่งนั่นก็คือสินเชื่อ pay next นั่นเอง

สินเชื่อ pay next เป็นการให้บริการจากแอปทรูมันนี่วอลเล็ท (True Wallet) โดยกำหนดวัตถุประสงค์ชัดเจน เพื่อให้ผู้ใช้บริการแอปทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อในการจับจ่ายใช้สอยผ่านทางแอปฯ ได้โดยตรง ซึ่งสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ที่กล่าวมานี้เป็นสินเชื่อในลักษณะของการให้บริการแบบใช้ก่อนจ่ายทีหลัง ลูกค้าสามารถนำวงเงินที่ได้จากการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่นี้ไปใช้ในการจ่ายค่าสินค้าและบริการผ่านการสแกนบาร์โค้ดกับร้านค้า โดยมีรายละเอียดและจุดเด่นสำคัญที่แตกต่างไปจากสินเชื่อออนไลน์ประเภทอื่นตรงที่ว่า ไม่จำเป็นต้องเติมเงินสดเข้าไปยังแอปทรูวอลเล็ทก็สามารถสแกนใช้วงเงินจาก true pay next ได้เลยในทันที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวงเงินดังกล่าวอาจไม่ใช่วงเงินสูงมากนัก จึงสามารถใช้บริการได้ค่อนข้างจำกัดอยู่ไม่น้อยเลย แต่ถึงอย่างไรก็ตามสินเชื่อ pay next ก็เป็นการยกระดับความสบายให้กับผู้ใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

สินเชื่อ pay next มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ปัจจุบันสินเชื่อเพย์เน็กซ์ (true pay next) มีความโดดเด่นในเรื่องของความเรียบง่ายในการใช้งานตลอดจนยังเป็นอีกหนึ่งประเภทของสินเชื่ออนุมัติง่ายจากค่ายทรู ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ไม่ต้องพกเงินสดก็สามารถใช้วงเงินจากสินเชื่อ pay next ในการชำระค่าบริการหรือซื้อสินค้าบางประเภทกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้โดยมีมากถึง 7 ล้านจุดแล้วในประเทศไทย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อ true wallet ที่ได้ยกระดับอีกด้านของความแตกต่างเพื่อให้เข้ากับความเป็นอยู่ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ปัจจุบันสินเชื่อ pay next มีรายละเอียดสำคัญได้แก่ 

  • วงเงินสูงสุดต่อรายไม่เกิน 100,000 บาท 
  • ไม่ต้องใช้เอกสารในการยื่นก็สามารถสมัครบริการได้
  • อนุมัติเร็วสุดใน 5 นาที 
  • คิดอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนชำระคืนอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 36 เดือน

ใช้บริการสินเชื่อ pay next ต้องเริ่มและมีวิธียังไง?

หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่าแล้วสินเชื่อ pay next ใช้ยังไงในเมื่อไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารในการยื่นเพื่อสมัครบริการก็สามารถใช้งานได้ ต้องบอกก่อนว่าการใช้บริการสินเชื่อ pay next เป็นหนึ่งในสินเชื่อ true wallet ที่ออกแบบให้มีการใช้งานที่ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถสสมัครได้ เรามาดูกันว่าสินเชื่อ pay next จะสามารถสมัครได้ผ่านออนไลน์ในแอปทรูมันนี่ได้อย่างไรมาดูกันเลย

  1. ก่อนอื่นต้องมีแอปทรูมันนี่ที่พร้อมใช้งาน
  2. ภายในแอปฯ จะมีปุ่มที่มีของสินเชื่อ pay next ซึ่งสามารถกดเข้าไปเพื่อดูรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ได้เช่น วงเงินที่ได้รับและวงเงินที่ได้ใช้ไปแล้ว 
  3. สามารถกดสแกนจ่ายได้เลยโดยเลือกคำว่า “จ่ายเงินร้านค้า” และให้เลือกคำว่า “pay next”

เพียงเท่านี้ก็สามารถรับบริการจากสินเชื่อ pay next ได้เลย และสำหรับต้องการสมัครสินเชื่อ pay next แต่สมัครสินเชื่อ pay next ไม่ผ่านก็ต้องพิจารณาคุณสมบัติว่าครบถ้วนตามที่สินเชื่อกำหนดหรือไม่ และที่สำคัญประวัติในการชำระเงินต้องดีและตรงต่อเวลาจึงจะมีแนวโน้มสมัครผ่านมากยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
บริการสินเชื่อสตาร์มันนี่ผ่อนสบาย 84 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top