เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 ตอบโจทย์พนักงานเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท

2566เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เพิ่มความสะดวกในการกู้เงินได้ทุกอาชีพ

บริการทางการเงินของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อที่ต้องการให้บุคคลในทุกอาชีพสามารถกู้เงินได้โดยไม่ต้องใช้เงินนอกระบบไม่วาจะประกอบอาชีพใดก็ตาม เช่นเกษตรกร ค้าขาย ขับวินมอเตอร์ไซต์หรือพนักงานประจำ จะก็สามารถกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลได้ โดยจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลได้กำหนดเงือนไขรายได้ต่อเดือนที่จะเอื้อให้บุคคลในอาชีพต่าง ๆ สามารถใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 ได้

2023 เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เงินกู้ที่ไม่สนใจประวัติเครดิต

ลูกค้าของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000หรือลูกค้าใหม่ที่สนใจต้องการกู้เงินจากเมืองไทยแคปปิตอล ก็สามารถสมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000ได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีประวัติการขอสินเชื่อกับบริษัทอื่น สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ขอแค่ไม่ติดแบล็คลิสต์กับทางบริษัท ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลนี้ได้แล้ว โดยสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000นั้นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำไม่เกิน 25%ต่อปีเหมาะกับผู้มีรายได้น้อยไม่ว่าจะอาชีพไหนก็กู้ได้ มีระยะเวลาการผ่อนชำระที่ยืดหยุ่นสูงสุดถึง 36 เดือน สามารถศึกษาข้อมูลสมัครสินเชื่อได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.muangthaicap.com/

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000เอกสารที่เตรียมให้พร้อมเพื่อสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล

สำหรับบุคคลที่สนใจต้องการขอกู้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000แล้วต้องการข้อมูลว่า มืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างแนะนำให้เตรียมเอกสารต่อไปนี้:

  • บัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนว่ามีอายุ 20 – 60 ปีและมีสัญาชาติไทยในการขอเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 ต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและยังไม่หมดอายุ
  • สำเนาทะเบียนบ้านเพื่อยืนยันว่าเป็นผู้ที่อาศัยในประเทศไทยและมีที่อยู่ที่แน่นอน
  • หนังสือรับรองเงินเดือนและสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับผู้ที่ทำงานประจำ ถ้ามีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน อนุมัติวงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ถ้ารายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือนอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ 
  • หากมีอาชีพเกษตรกร ควรเตรียมสมุดทะเบียนเกษตรกรและเอกสารอื่น ๆ ที่ยืนยันตัวตนในการประกอบอาชีพเกษตรกร เช่นบัตรประจำตัวชาวสวนยางหรือเอกสารที่อื่นที่เกี่ยวข้องกับการทำงานในภาคเกษตรกร
  • ลูกค้าใหม่ที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด สามารถใช้ใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุดเป็นหลักฐานเสริมในการพิจารณาคำขอยื่นกู้สินเชื่อได้อีกด้วย

เอกสารเหล่านี้จะเป็นส่วนประกอบสำหรับการขอใช้บริการสินเชื่อของเมืองไทยแคปปิตอล จากนั้นให้นำเอกสารไปยื่นที่สาขาเมืองไทยแคปปิตอลใกล้บ้าน โดยสามารถค้นหาสาขาได้ที่ https://www.muangthaicap.com/branch/ เจ้าหน้าที่จะช่วยเอกสารและดำเนินการยื่นขอสินเชื่อให้ ถ้ามีเอกสารและหลักฐานที่ครบถ้วน รวมไปถึงประวัติการชำระหนี้ที่ดี ทำให้ผ่านการอนุมัติได้ไม่ยาก หลังจากได้รับการอนุมัติก็จะโอนเงินเข้าบัญชีของผู้ขอกู้ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top