กรุงไทยใจดี

กรุงไทยใจดี

กรุงไทยใจดี จะเปิดให้บริการอีกครั้งวันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

กู้เงินกับกรุงไทยใจดี สมัครสินเชื่อได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง!

สินเชื่อที่ได้ออกมาให้บริการสำหรับการดูแลด้านการเงินของธนาคารกรุงไทยอย่างกรุงไทยใจดีที่สามารถลงทะเบียนได้จากแอพกรุงไทย next โดยมีเงื่อนไขและขั้นตอนสมัครที่สามารถทำได้บนแอพได้เลย ไม่ต้องไปยื่นเอกสารที่สาขาแต่อย่างใด โดยสินเชื่อกรุงไทยใจดีนั้น เป็นสินเชื่อที่เปิดให้บริการสำหรับผู้กู้ที่ประสบปัญหาด้านการเงินจากพิษของโควิด 19  ธนาคารกรุงไทย จึงได้ออกบริการทางการเงินเป็นสินเชื่อกรุงไทยใจดี สมัครผ่านออนไลน์แอปพลิเคชั่นธนาคาร สามารถรู้ผลไวอนุมัติภายใน 5 นาที ได้วงเงินสินเชื่อ 1 แสนบาท โดยดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยที่เป็นอัตราพิเศษ สามารถผ่อนชำระได้ที่ 1,653 บาท โดยระยะสัญานานสูงสุด 84 เดือน จึงเป็นอีกสินเชื่อที่จะเข้าทำให้สภาพการเงินของหลายคนดีขึ้น หลังจากต้องเจอกับสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นในหลายปีที่ผ่านมา ทั้งนั้นหลายคนได้พูดถึงสินเชื่อกรุงไทยใจดี pantipที่สังคมออนไลน์ว่าเป็นสินเชื่อที่ดีสำหรับผู้ต้องการกู้เงิน

ขั้นตอนกู้เงินกับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพกรุงไทย Next

ส่วนวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพนั้น มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก เริ่มต้นให้เช็คเงื่อนไขของการกู้เงินกันก่อน สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ  30,000 บาทขึ้นไป มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไปบริบูณ์ในวันที่สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ เตรียมเอกสารทั้งเอกสารส่วนตัวเพื่อยืนยันตัวตนและเอกสารแสดงรายได้สำหรับการสมัครกรุงไทยใจดีถ้าเป็นพนักงานประจำกู้แนะนำให้เตรียมบัตรพนักงานไว้ด้วย เมื่อเอกสารต่าง ๆ พร้อมแล้วก็สามารถล๊อคอินเข้าแอพ krungthainext  เพื่อกรอกใบสมัครและอัพโหลดเอกสารต่าง ๆ ที่ระบุให้เรียบร้อย หลังจากนั้นก็สามารถรอผลการพิจารณาจากทางธนาคารได้เลย

ระยะเวลาการชำระสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ ยืดเวลาได้นาน

สำหรับผู้ที่ต้องเจอปัญหาทางการเงินจากโควิด19 การได้กรุงไทยใจดีมาเป็นทางออกทางการเงิน จึงเป็นเรื่องที่ดี นอกจากนั้นการสามารถยื่นขอสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์โดยไม่ต้องไปที่สาขาทำให้การสมัครขอสินเชื่อสะดวกมากยิ่งขึ้น สินเชื่อกรุงไทยใจดีจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระ 1 ปีและมีสามารถต่ออายุในทุกๆปี จะมีดอกเบี้ย 15 – 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และยังเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทำให้ภาระของการชำระหนี้นั้นสามารถไม่หนักมากและสามารถปิดหนี้ได้เร็วขึ้น สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินเคล็ดลับในการสมัครให้ผ่านก็ต้องเป็นผู้ที่มีเครดิตเดิมดี ไม่มีหนี้เสีย ชำระหนี้เดิมได้ตรงเวลาก็จะสามารถใช้บริการสินเชื่อนี้ได้ ซึ่งกรุงไทยใจดีนั้นเป็นสินเชื่อของพนักงานประจำเท่านั้น ถ้าประกอบอาชีพอิสระแนะนำให้ดูข้อมูลของสินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top