k-plus

k-plus

k-plus แอพการเงินที่ใช้งานได้เลยเพียงมีอายุ 12 ปีขึ้นไป
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

k-plus คืออะไรทำไมเราต้องรู้จักกับ k-plus แอพ k-plusดียังไงใครรู้บ้างยกมือขึ้น

โลกหมุนไปอย่างรวดเร็วจนทำให้เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน แน่นอนว่าเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงินก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีดิจิทัลรูปแบบใหม่ที่จะมาคอยสร้างความสะดวกสบายให้กับคุณได้ในทุกอากสที่จำเป็นต้องใช้งาน วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ k-plus k-plus คือแอพพลิเคชั่นของธนาคารกสิกรที่สามารถสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มีบัญชีกับธนาคารกสิกร เป็นรูปแบบของการบริการผ่านแอพที่สะดวกสบายมากๆ โอนจ่าย ชำระบิล ถอนเงินไม่มีบัตร ลงทุน ซื้อหุ้น อะไรต่างๆ ก็สามารถทำได้ที่ k-plus กสิกร แน่นอนว่ามีข้อดีอยู่หลายอย่างจึงทำให้ k-plus โดดเด่นและเป็นที่รู้จักกันอย่างมาก การที่ธนาคารกสิกรได้มีบริการผ่านแอพที่ใช้ชื่อว่า k-plus เป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนที่สำคัญทำให้ธนาคารกสิกรได้เพิ่มฐานลูกค้ามากขึ้นถึงจะไม่มีบัญชีกสิกรมาก่อน ก็สามารถสมัคร K-eSvaing ได้ง่ายๆ อายุ 12 ปีขึ้นไปก็สามารถใช้งาน แอพ k-plus ที่สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง บริการออนไลน์มีข้อดีอยู่หลายอย่างแตกหากใช้ไม่เป็นก็จะส่งผลเสียที่ไม่รู้ตัวตามมาได้ ฉะนั้นหากน้องๆ หนูๆ ต้องการสมัคร k-plus ออนไลน์ควรให้ผู้ปกครองช่วยเหลือในด้านนี้ นั้นเราไปดูวิธีสมัคร k-plus ออนไลน์กันเลย

สมัคร k-plus ออนไลน์ ไม่มีบัตร k-plus ก็ทำให้ได้

ที่นี้ทุกคนก็น่าจะรู้แล้วว่า k-plus นั่นดียังไง แน่นอนว่ารู้แบบนี้คนที่ยังไม่ได้ทำการโหลดแอพกสิกรให้ไปทำการโหลดเดี๋ยวนี้เลย เพียงเข้าไปที่ Play store หรือ App store ค้นหาคำว่า k-plus ก็จะขึ้นหน้าตา app k-plus มาให้เราดาวน์โหลดหรือติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นให้ทำการเปิดธนาคาร k-plus ขึ้นมา แล้วให้เลือกเปิดบัญชีเงินฝาก K-eSaving แล้วเลือกคำว่าเปิดบัญชี ซึ่งพามาถึงหน้านี้แล้วจะมีวิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตร หรือ จะสามารถสมัครรับบัตรเดบิตด้วยก็ได้ เอาตามที่คุณเห็นว่าสมควรเลยหากไม่สมัครก็ทำการกดข้ามไปได้เลยไม่มีปัญหา เตรียมบัตรปราชนเพื่อกรอกข้อมูลตามที่ระบุให้เรียบร้อย เลือกวิธียืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน จากนั้นให้ทำการนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตน แน่นอนเราสมัครวิธีนี้ก็เพื่อที่จะไม่ต้องไปธนาคาร คือเราสามารถยืนยันตัวตนที่ได้ 7-11 ส่วนตัวมองว่าเป็นวิธีที่สะดวกสุดๆ แล้ว จากนั้นก็สแกนใบหน้า กรอกรหัส PIN เพื่อเข้าใช้งานแค่นี้ก็สามารถใช้ k-plus กสิกร ได้แล้ว 

ติดต่อ k-plus ได้ผ่านช่องทางไหน k-plus call center มีให้บริการไหม?

เย้ สมัคร k-plus ได้แล้วใช่ไหมที่นี้ก็ขอให้คุณสนุกกับการใช้จ่าย แต่สิ่งที่สำคัญก็คือการคำนึงถึงการใช้จ่ายที่เกินตัว แน่นอนว่าเด็กอายุ 12 ปี ก็สามารถสมัคร k-plus ออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่ยังจะเน้นย้ำไว้หากน้องๆ ต้องการใช้งานแอพธนาคารกสิกร โปรดให้ผู้ปกครองช่วยเหลือทำการสมัครและแนะนำวิธีการใช้งานเบื้องต้นให้น้องได้รู้และให้ทำความเข้าใจว่าหากเราไม่มีบัตรเดบิต บัตร ATM ก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ ถอนเงิน ฝากเงิน ได้หมดตามที่ต้องการ หากมีอะไรสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ k-plus call center 02-888-8888 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top