สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งล่าสุด สมัครวันนี้มีสิทธิพิเศษมากมาย
เงินเดือน
7,000 บาท/เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 17-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 45,000 บาท

2023 สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเงินก้อนพร้อมใช้ กู้ได้ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำ

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง เป็นบริการทางการเงินจากบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด(มหาชน) มีจุดเด่นให้บริการสินเชื่อสำหรับรายย่อย เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี  มีผลิตภัณ์ทางการเงินจากสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง สำหรับให้บริการเพื่อกู้เงินเฮงลิสซิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น  สินเชื่อเช่าซื้อ, สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้คนค้ำหรือ สินเชื่อที่มีบ้านและที่ดิน เป็นสินเชื่อท้องถิ่นที่ได้รับความเชื่อถือในภูมิภาคต่าง ๆ โดยเฉพาะภาคเหนือ สำหรับใครที่สงสัยว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วันบอกได้ว่าเป็นบริษัทสินเชื่อมี่ทำงานเร็วใช้เวลาไม่นานในการพิจารณาสินเชื่อ

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ใคร ๆ ก็กู้ได้ เป็นหนึ่งในพันธกิจของเฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เรียกกันว่าเป็นสินเชื่อท้องถิ่นเริ่มต้นให้บริการในจังหวัดต่าง ๆ ที่มีสาขาตั้งอยู่ ทำให้ความตั้งใจของเฮงลิสซิ่งนั้นต้องการจะให้บริการกับประชาชนที่มีรายได้น้อยและมีถิ่นที่อยู่ต่างจังหวัด จึงได้ตั้งเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อต้องมีอายุตั้งแต่ 17-70 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้ประจำเดือนละ 7,000 บาทขึ้นไปมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปจะสามารถขอสินเชื่อได้เลยและอยู่ไม่ห่างจากที่ตั้งเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลไม่เกิน 30 กิโลเมตรเท่านั้นโดยสามารถตรวจสอบเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาได้ที่เว็บไซต์ทางออนไลน์ https://www.hengleasing.com ในส่วนอัตราดอกเบี้ยของเงินด่วนเฮงลิสซิ่งและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ นั้นจะอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปีและไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิตหรือค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแต่อย่างใด นอกจากนั้นสามารถขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยวงเงินที่จะได้รับอนุมัติสูงสุดที่ 1.5 เท่าของรายได้

2566 สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง เงินด่วน สามารถโอนเข้าบัญชีได้โดยตรง ขวัญใจชาวภูมิภาค 

ขั้นตอนสำหรับพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อเฮงลิสซิ่งซึ่งจะพิจารณาจากข้อมูลและเอกสารที่ผู้สมัครให้มา เช่น บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หรือเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สำหรับระยะเวลาอนุมัติใช้เวลาประมาณ 1 – 3 วันทำการ ในการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อ หลังจากที่สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้รับการอนุมัติแล้วจะโอนเงินเข้าบัญชีที่ผู้กู้ระบุไว้ จากการสำรวจจากผู้ที่เคยใช้งานสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantipและสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่ง pantipเว็บไซต์สนทนาชื่อดังซึ่งมีสมาชิกทั่วประเทศ ได้เห็นว่าไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งเป็นตัวช่วยทางการเงินสำหรับผู้ต้องการแก้ไขปัญหาการเงินที่อยู่ต่างจังหวัดทำให้เข้าถึงบริการสินเชื่อในระบบได้ง่ายขึ้น ด้วยการกระจายสาขาในจังหวัดต่าง ๆ ของแต่ละภูมิภาคมากขึ้น ทำให้ไม่ต้องไปกู้เงินนอกระบบอีกต่อไป ลดความเสี่ยงกับดอกเบี้ยไม่เป็นธรรมและการทวงหนี้เกินกว่าเหตุได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top