finnomena

finnomena

finnomena ให้ท่านเปิดบัญชีได้ง่ายๆ แล้วทางเว็บไซต์
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

Finnomena แหล่งซื้อขายกองทุนรวม ครบทุกความต้องการการลงทุน 

การลงทุนในกองทุนรวมเป็นหนึ่งในวิธีที่นิยมในการสร้างการออมและสะสมสทรัพย์สินในระยะยาว แต่การซื้อขายกองทุนในอดีตที่เราอาจคุ้นเคยกัน มีความยุ่งยากเพราะอาจต้องใช้วิธีสั่งซื้อทางโทรศัพท์หรือผ่านบัญชีซื้อขาย ณ ที่ทำการธนาคาร ทำให้เป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและเสียเวลาอย่างมาก จนบางครั้งเราอาจพลาดโอกาสดี ๆ ในการลงทุนไป แต่ปัญหาเหล่านี้ได้เริ่มหมดไปเเมื่อเทคโนโลยีดิจิทัลก้าวเข้ามามีบทบาทในวงการการลงทุนหรือที่เรียกกันว่า Financial Tech ที่เข้ามามีบทบาทในด้านการเงินของประเทศไทยในปัจจุบัน โดยเราสามารถทำรายการกองทุนรวมผ่าน Finnomena เป็นทางเลือกที่สะดวกและรวดเร็วผ่านโลกออนไลน์สำหรับนักลงทุนในปัจจุบันด้วย Finnomena app ดังนั้นในวันนี้เราขอแนะนำบริการ เปิดบัญชีกองทุน Finnomena ว่ามีบริการอะไรบ้าง Finnomena มีความน่าเชื่อถือแค่ไหนไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

รู้จัก Finnomena แอปลงทุนคู่ใจคุณ 

Finnomena คือ  แพลตฟอร์มการลงทุนในการซื้อขายกองทุน ที่มีที่มาของชื่อที่พัฒนาขึ้นจาก FINANCE (การเงินการลงทุน) + PHENOMENA (ปรากฏการณ์) โดย Finnomena เน้นให้นักลงทุนสามารถทำรายการเปิดบัญชีกองทุน หรือซื้อขายกองทุนได้ทางออนไลน์ผ่านอินเทอร์เน็ต ด้วยการเชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารที่นักลงทุนใช้กับ Finnomena   ทำให้นักลงทุนสามารถซื้อขายกองทุนรวมได้โดยตรงผ่านผ่านแอพลงทุนของ Finnomena โดยไม่ต้องใช้วิธีการเดิม ๆ ที่ล่าช้าและไม่สะดวกเนื่องจากต้องไปพบตัวแทน Broker หรือต้องไปทำรายการที่ธนาคาร นอกจากนี้ Finnomena ยังอำนวยความสะดวกให้นักลงทุนสามารถตรวจสอบผลตอบแทนของ Finnomena Fund ที่เราถืออยู่ได้ตลอดเวลาและมีข้อมูลในการวิเคราะห์รายการที่เข้าถึงได้ง่ายผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าว โดยนอกจากในเรื่องของการลงทุนแล้วทาง Finnomena app ยังมีบริการที่ปรึกษาด้านภาษีและการลงทุนต่าง ๆ ตลอดจนเป็นผู้ช่วยจัดการการลงทุนและทรัพย์สินส่วนบุคคล ที่คุณไว้ใจและเชื่อถือได้กับบริการระดับมืออาชีพของ Finnomena Fund  และนอกจากนี้ Finnomena ยังให้บริการกับองค์กรในรูปแบบที่ปรึกษาของบริษัทอีกด้วย ทำให้ Finnomena เป็นผู้ช่วยเรื่องการบริหารจัดการทรัพย์สินและการลงทุนมืออาชีพที่คุณวางใจได้แน่นอน 

Finnomena ทุกข้อมูลการลงทุนในมือคุณ 

นอกจากความสะดวกสบายในการทำรายการแล้ว เทคโนโลยีของ Finnomena ก็มีบทบาทสำคัญในการลงทุนไม่ว่าจะเป็น Finnomena หุ้น หรือ Finnomena ทองคำ และ Finnomena กองทุนที่ แอปพลิเคชัน Finnomena Fund เค้ามีเครื่องมือที่ช่วยวิเคราะห์เหตุผลในการลงทุนมากมายตามความต้องการ ทั้งกราฟแสดงผลการลงทุนในรูปแบบต่างๆ และเครื่องมือทางการตลาดที่จะช่วยให้นักลงทุนของ Finnomena สามารถตัดสินใจลงทุนในกองทุนหรือรูปแบบการลงทุนที่สนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ บนพื้นฐานของการมีข้อมูลที่สามารถนำไปประกอบการตัดสินใจได้ ทำให้ลดโอกาสการขาดทุนและสร้างกำไรให้กับนักลงทุนได้ ดังนั้นใครที่คิดว่า Finnomena ดีไหม คงจะได้คำตอบแล้วว่า 

Finnomena ตอบครบทุกความต้องการของนักลงทุน เพราะข้อมูลแอพที่ครบครันและวิธีใช้งานที่ง่ายดาย ไม่แปลกใจเลยที่ Finnomena app จะเป็นแอปคู่ใจใครหลาย ๆ คนโดยใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ www.finnomena.com ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top