ดิสช้อป

ดิสช้อป

ดิสช้อปอีกหนึ่งแอปสำหรับผ่อนสินค้าง่ายๆ ได้วงเงินหลักแสน
เงินเดือน=
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-35 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

ผู้ให้บริการแอพดิสช้อป แอพผ่อนสินค้าปลอดภัย 100%

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งให้บริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรที่มีสินเชื่อให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่าย เป็นแอพดิสช้อปมาทำความรู้จักกับการผ่อนสินค้าได้แบบง่ายๆ  ที่เป็นผู้ให้บริการ thisshop pantip ที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้น สามารถมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแบบ 100% ซึ่งวันนี้ เราได้รวบรวมรายละเอียด และข้อมูลที่น่าสนใจของ thisshop ผ่อนมาให้กับทุกๆ คนที่นี่แล้ว โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รีวิว ดิสช้อป แอพช้อปปิ้งสมัครง่ายไหม ได้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

ดิสช้อปหรือ thisshop มีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการแบบใดบ้าง

ดิสช้อปคือ แอพช้อปปิ้ง ในรูปแบบการสมัครที่ใครๆ ก็สมัครได้ ซึ่งก็ผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่ง จะเป็นแอปที่ให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการเฉพาะสินค้าเป็นงวดๆ โดยจะมีวงเงินเริ่มต้นให้ และจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 18 เดือน โดยจะให้มีการผ่อนชำระผ่านธนาคารชั้นนำ  สำหรับดิสช้อปจะมีสินค้าที่มีความหลากหลาย มีครบทั้งสินค้าอุปโภค และบริโภค เหมาะสำหรับผู้ใช้บริการได้ทุกกลุ่ม สามารถจะสมัครไว้ใช้ซื้อสินค้าราคาสูงๆ ได้หากมีเงินในมือไม่เพียงพอ

รายละเอียดการสมัครดิสช้อป พร้อมช่องทางการดาวน์โหลดอแปพลิเคชัน

สำหรับช่องทางการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน จะอย่ที่หน้าเว็บ thisshop สามารถจะเข้าไปสแกนดาวน์โหลดได้เลย หรือจะไปที่ ระบบ Google Play และ App Store กำการดาวน์โหลดมาไว้ที่เครื่องและทำการลงทะเบียน เพื่อที่จะสมัครขอวงเงินสำหรับใช้ซื้ออสินค้าต่างๆ ภายในเว็บได้แบบผ่อนชำระเป็นรายเดือน โดยสามารถจะทำการล็อกอินเข้าระบบผ่าน LineID หรือ Facebook โดยการสมัครผ่อนสินค้ากับดิสช้อป จะมีวงเงินให้สูงถึง 30,000 บาทและสำหรับสมาชิกใหม่จะมีคูปองส่วนลดให้ถึง 2000 บาท และสำหรับการเลือกสินค้านั้นจะต้องมีเงินดาวน์จำนวนหนึ่ง โดยเงินดาวน์จะมีอยู่ที่ 25%-70% และมีตารางการผ่อนชำระโดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

ดิสช้อปกับระยะเวลาส่งของ รอนานหรือไม่

เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้ากับทางดิสช้อป จะมีการส่งสินค้าทันทีให้กับลูกค้าภายใน 7 วันจะได้รับเมื่อมีการ จ่ายเงินดาวน์กับทางเว็บ ตามเงื่อนไขที่ได้สมัครเข้าไปในแอพดิสช้อป โดยภายในแอพจะมีเมนูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการติดตามการส่งสินค้า สมาชิกหรือผู้ใช้งานสามารถจะติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ภายในแอปพลเคชัน

ในปัจจุบันนี้มีมิจฉาชีพที่มักจะสร้างบัญชีปลอมขึ้นมา เพื่อที่จะหวังผลประโยชน์ในการสร้างรายได้ทำให้ มีอีกหลายๆ คนที่เข้าใจผิด และสมัครเข้าไปแอพไป ซึ่งทางดิสช้อปเองได้มีการตรวจสอบ และมีการแจ้งเตอนให้กับกลุ่มผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้บางบัญชีจะถูกดิสช้อประงับวงเงิน ซึ่งถ้าบัญชีไหนที่เป็นของสมาชิกที่ใช้งานอย่างถูกต้อง สามารถที่จะติดต่อหรืดิสช้อปติดต่อได้ที่ Facebook : thisshopthailand และ Call Center : 02-105-4638

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top