credit u

credit u

credit u บริการผ่อนของที่สมัครง่ายๆ ได้สินค้าจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

credit u รีวิวการลงทะเบียนครั้งแรก วิธีการใช้งาน ออนไลน์ 2566

สำหรับกลุ่มคนที่ยังไม่มีรายได้ หรือเป็นการทำงานในลักษณะของอาชีพเสริม หากต้องการที่จะใช้จะใช้เงินก็สามารถที่จะกู้ยืมได้จาก  credit u ซึ่งจะเป็นcreditu ยืมเงิน ที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือสำหรับคนหลายๆ กลุ่มทั้งที่นักเป็นนักศึกษาและกลุ่มพนักงานที่ยังมีรายได้น้อย ที่ต้องการจะซื้ออุปกรณ์การเรียน หรือการทำงาน ซึ่งจะพาไปดูเงื่อนไขการลงทะเบียนครั้งแรก การผ่อนสินค้า บริการต่างๆ ที่จะได้รับ

แนะนำ วิธีใช้งาน credit u การสมัครและช่องทางการติดต่อ

credit u เหมาะกับใคร และมีความปลอดภัยไหม 2023

ปัจจุบันนี้เชื่อว่ามีอีกหลายคนที่ต้องการที่การทำงานไม่ว่าจะเป็นอาชีพประจำหรือ อาชีพเสริม ต้องการที่จะมีรายได้ ซึ่งเมื่อถึงระยะเวลาหนึ่งที่ต้องการจะใช้อุปกรณ์สำหรับการสร้างอาชีพ หรือสำหรับนักศึกษาที่ต้องการจะมีอุปกรณ์การเรียนสำหรับใช้เรียน ก็ต้องบอกว่า credit u จะช่วยทุกคนได้เป็นอย่างดี กับระบบของแอพผ่อนสินค้าที่จะเหมาะกับนักศึกษา หรือบุคคลทั่วไปที่มีรายได้น้อยอยู่ ซึ่งจะเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร

credit u เงื่อนไขการใช้บริการ

จะเป็นแอพผ่อนของนักศึกษาที่จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และจะต้องกำลังศึกษาอยู่ และจะต้องมีบัตรนักศึกษา และในกรณีที่เป็นบุคคลธรรมดา จะต้องเริ่มทำงานประจำ ถึงแม้ว่าจะมีรายได้น้อย ก็สามารถจะใช้บริการ creditu ยืมเงินได้ โดยเริ่มต้นที่ 500 บาท ในส่วนของการใช้บริการ credit u เพื่อที่จะผ่อนสินค้า จะต้องมีเงินดาวน์ เพื่อที่จะทำสัญญาและรอรับสินค้าได้ภายใน 10 วันทำการ โดยสินเค้าแต่ละประเภทจะมีวงเงินผ่อนยิ่งใช้เงินดาวน์มากเท่าไหร่ก็จะมีการชำระยอดต่อเดือนน้อยลง โดยระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานสูงสุด 12 เดือน

การสมัคร credit u ออนไลน์ และลงทะเบียนครั้งแรก 2566

สำหรับการงทะเบียนครั้งแรกกับ credit u เริ่มต้นที่การดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เพื่อที่จะติดตั้งไว้บนมือถือ ที่รองรับได้ทั้งระบบ iOS และระบบ Android โดยเมื่อทำการติดตั้งไว้บนมือถือแล้ว ให้ทำการลงทะเบียน โดยการคลิกเข้าสู่ระบบ และกรอกข้อมูลสำหรับการสมัครใช้งาน รวมไปถึงทำการส่งไฟล์เอกสารตามที่ระบบร้องขอ รวมไปถึงการสแกนใบหน้า เพื่อยืนยันตัวตนอีกครั้ง 

creditu รีวิว จากผู้ใช้บริการจริง

จากการเข้าใช้บริการ creditu ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น creditu ยืมเงิน การผ่อนสินค้า ซึ่งผู้ใช้บริการจาก credit u พันทิป สามารถจะตอบโจทย์ได้ดีสำหรับกลุ่มคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่มีคุณสมบัติในการสมัครผ่อนสินค้า ซึ่งเรื่องการใช้บริการที่จะต้องมีเงินดาวน์ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะหากไปซื้อตามร้านทั่วก็อาจจะมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า 

creditu ปลอดภัยไหม น่าจะมีคำตอบอยู่แล้วในใจหลายคนสำหรับคนที่ยังมีคุณสมบัติในการขอสินเชื่อ หรือต้องการจะผ่อนสินค้าต่างๆ ที่จำเป็นที่จะต้องใช้ในการเรียนการทำงาน โดย creditu ถือว่าเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่จะทำให้ผู้ใช้วานสามารถจะเก็บคะแนนเครดิตบูโรได้อีกด้วย และหากต้องการช่องทางติดต่อ จะสามารถติดต่อได้ในเวลาทำการโดยให้บริการวันจันทร์ถึงวันศุกร์: 8.30-18.00น. และวันเสาร์: 10:00- 18:00น.ผ่าน Facebook: creditU, Line: @creditu และทาง Email:[email protected]

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top