สินเชื่อเงินไชโย

สินเชื่อเงินไชโย

สินเชื่อเงินไชโยมีรถจบทุกปัญหาดูรายละเอียดคลิก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

สินเชื่อเงินไชโยคืออะไรและน่าเชื่อถือไหม?

ย้อนกลับไปใน 2 ปีก่อนหน้านี้ ต้องบอกเลยว่าหลายคนเคยอาจจะยังไม่รู้จักว่าบริษัทเงินไชโยคือใครและน่าเชื่อถือไหมเพราะแนะนอนว่า ณ ตอนนั้นบริษัทเงินไชโยยังไม่ได้เปิดให้บริการอย่างเติมรูปแบบมากนักซึ่งแตกต่างจากในยุคปัจจุบัน แต่หากคนไหนยังไม่รู้ว่าไชโยเงินด่วนคืออะไร เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลย

บริษัทเงินไชโยหรือซึ่งก็คือบริษัทในเครือจาก SCBX พร้อมให้บริการการสินเชื่อประเภทรถเป็นหลัก บางคนอาจเรียกผลิตภัณฑ์ที่มาจากบริษัทเงินไชโยว่าเป็นสินเชื่อเงินไชโยนั่งเอง ปัจจุบันบริษัทเงินไชโยไม่ได้มีชื่อบริษัทว่าคือ เงินไชโยเหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะในความเป็นจริงแล้วบริษัทเงินไชโยมีชื่อจริงว่า “บริษัท ออโต้ เอกซ์ จำกัด” แต่เนื่องจากคนส่วนใหญ่เรียกจนเคยชินและติดปากมาซักระยะจึงเรียกบริษัทฯ ว่าเป็นบริษัทเงินไชโยนั่นเอง 

เงินไชโยมีผลิตภัณฑ์หลักในการให้บริการเฉพาะกับผู้ที่มีรถเป็นของตนเองเพียงอย่างเดียว ซึ่งครอบคลุมรถหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินไชโยสำหรับรถมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์ประเภทรถเก๋ง, รถกระบะ, รถตู้ และรวมไปถึงสินเชื่อรถบรรทุกอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว สินเชื่อเงินไชโยจัดได้ว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายทั้งหมดเพราะเป็นการให้บริการในนามของเครือบริษัทจากธนาคาร SCB นั่นเอง

สินเชื่อเงินไชโยมีให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจไหม?

อย่างที่ทราบกันมาแล้วบ้างพอสมควรกับข้อมูลบริการสินเชื่อเงินไชโยที่เราได้อธิบายไปแล้วเบื้องต้นว่ามีสินเชื่ออะไรบ้าง แต่ก็ยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่เข้าใจว่าเงินไชโย scb มีบริการประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าส่วนนี้ไม่เป็นความจริง เพราะสินเชื่อเงินไชโยเป็นการให้บริการที่ครอบคลุมแค่เฉพาะสินเชื่อประเภทรถเพียงเท่านั้น และผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินไชโยก็นับได้ว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่อนุมัติไวภายใน 29 นาทีเพียงเท่านั้น

ขอสินเชื่อเงินไชโยล่าสุด 2566 (2023) ต้องมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการจะสมัครขอสินเชื่อเงินไชโยประเภทใดก็ตามไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์หรือสินเชื่อรถยนต์ก็ตามจำเป็นที่จะต้องดำเนินการ 3 ขั้นตอนนี้เพื่อขอรับบริการได้แก่ 

  1. จะต้องเข้าไปติดต่อกับเงินไชโยสาขาที่อยู่ใกล้เคียงที่สุดเพื่อทำการยื่นเอกสารต่าง ๆ 
  2. นำเอกสารที่ต้องจัดเตรียมเพื่อยื่นสมัครขอสินเชื่อเงินไชโยในประเภทรถที่ต้องการ ซึ่งเอกสารประกอบด้วยบัตรประชาชนตัวจริงและเล่มทะเบียนรถตัวจริง
  3. จากนั้นให้ทำการรอเจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบและอนุมัติผลการสมัครขอสินเชื่อเงินไชโย ซึ่งใช้ระยะเวลาเพียง 29 นาทีก็เสร็จสิ้นเรียบร้อยโดยทันที

ดังนั้นสำหรับผู้ที่กำลังต้องการอยากสมัครขอสินเชื่อเงินไชโยจึงจำเป็นที่จะต้องเข้าไปดำเนินการติดต่อที่เงินไชโยสาขาใกล้เคียงเองโดยที่ไม่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top