สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิสวันนี้เพียงมีรายได้น้อยก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
8,000 บาท/เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

2023 สมัครพรอมิสออนไลน์ช่องทางใหม่สำหรับการสมัครสินเชื่อ

สินเชื่อพรอมิสเป็นบริการทางการเงินจากบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดมาตั้งแต่ปี 2547 ด้วยทุนจดทะเบียน 4500 ล้านบาท มีพันธกิจในการทำธุรกิจทางการเงินที่พร้อมสนับสนุนทางการเงินและส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้เติบโตอย่างมั่นคง ตลอดระยะที่ให้บริการได้พัฒนาช่องทางและผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลายรูปแบบ และในปัจจุบันการสมัครพรอมิสก็มีวิธีการสมัครที่ง่ายขึ้นสามารถส่งเอกสารเพื่อยื่นขอสินเชื่อทางออนไลน์ได้แล้ว ด้วยรูปแบบใบสมัครสินเชื่อในเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นและการแนบเอกสารที่สามารถทำได้เลย ไม่ต้องมายื่นเอกสารที่สาขาเพิ่มเติมอีกแล้วรอรับผลการพิจารณาที่จะแจ้งกลับทางemailหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ระบุไว้ อีกทั้งยังสามารถประเมินวงเงินที่ต้องการกู้และอัตราดอกเบี้ยก่อนที่จะสมัครพรอมิสได้ที่ https://www.promise.co.th/  ผู้กู้จะได้ประเมินความสามารถในการชำระเงินและศึกษาเงื่อนไขต่าง ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจยื่นขอกู้

สมัครพรอมิสง่ายๆ สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน! โดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน

การขอสินเชื่อเงินด่วนด้วยการสมัครพรอมิสนั้น เป็นการขอสินเชื่อแบบที่ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะมีการคิดดอกเบี้ยตามจำนวนที่ใช้จริง เป็นแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะเป็นอัตราตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดไว้ ซึ่งผู้กู้สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้จะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นคือ มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปีขึ้นไป เป็นพนักงานประจำจะต้องผ่านการทดลองงานแล้วอายุงานเกิน 4 เดือน เงินเดือนไม่ต่ำว่า 8,000 บาท/เดือน อีกคุณสมบัติเพิ่มเติมในการสมัครพรอมิสก็คือมีที่พักอาศัยที่ชัดเจนใกล้กับสำนักงานสาขาของพรอมิสและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก จากนั้นก็ให้เตรียมเอกสารสมัครพรอมิสทั้งบัตรประจำตัวประชาชน,สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนรวมทั้งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง ส่วนใครที่มีอาชีพอิสระก็สามารถสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระได้ ซึ่งพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างนั้นใช้เอกสารเหมือนเดิมเพียงแต่เปลี่ยนเอกสารรับรองรายได้เป็นเอกสารรายการทำงานที่เป็นที่มาของรายได้แทนสลิปเงินเดือน สำหรับวงเงินที่จะได้รับนั้นจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ถ้ามีรายได้มากกว่า 30,000 บาท โดยที่รายได้ที่น้อยกว่า 30,000 บาทก็จะได้เงินกู้ที่ 1.5 เท่าของรายได้ หลังจากได้อนุมัติเงินกู้แล้ว สามารถใช้ช่องทางชำระหนี้โดยการโอนเงินหรือตามจุดรับชำระเงินในร้านค้าต่าง ๆ ได้

2566สมัครพรอมิสมีข้อสงสัยหรือสอบถามสมัครพรอมิสไม่ผ่านด้วยการโทรสอบถามได้ด้วยตัวเอง

การติดต่อสอบถามข้อมูลสมัครพรอมิส สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 1751หรือจะไปติดต่อที่สาขาพรอมิสสามารถค้นหาจุดให้บริการของพรอมิสได้ที่ https://www.promise.co.th/branch.html ซึ่งด้วยทั่วไปแล้วสมัครพรอมิสออนไลน์จะมีเงื่อนไขและบริการพิเศษสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกด้วย สมาชิกพรอมิสจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสในกรณีที่ต้องการวงเงินเพิ่มจากการทำรายการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทางเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นได้ทันที ไม่ต้องยื่นเอกสารหรือรอพิจารณานาน เป็นอีกบริการดี ๆ ที่สินเชื่อจากพรอมิสมอบให้กับสมาชิกที่มาใช้บริการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top