สมัครสินเชื่อกสิกร

สมัครสินเชื่อกสิกร

สมัครสินเชื่อกสิกรตอนนี้ง่ายๆ ผ่านทางแอป K-Plus
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 ล้านบาท

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนทำการสมัครสินเชื่อกสิกร

ก่อนที่เราจะทำการสมัครสินเชื่อไม่ว่าจะกับสถาบันการเงินไหนหรือการสมัครสินเชื่อกสิกรนั้นการเตรียมตัวให้ดีก่อนทำการสมัครถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหากท่านเตรียมตัวก่อนยื่นกู้สินเชื่อกสิกรท่านจะมีโอกาสผ่านการอนุมัติที่สูงนั่นเอง โดยใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเตรียมตัวสมัครสินเชื่อกสิกรอย่างไรนั้นท่านไม่ต้องกังวลใจไปแต่อย่างใดเพราะเราจะพาท่านที่ต้องการขอสินเชื่อกสิกรมาเช็คสิ่งที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมนั่นเองถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  1. ก่อนที่จะทำการกู้เงินก้อนกสิกรท่านจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งการตรวจสอบข้อมูลในส่วนนี้จะช่วยให้ท่านสามารถว่าท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกสิกรได้หรือไม่
  2. หลังจากที่ท่านเข้าเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อกสิกรประเภทอื่นๆ แล้วให้ท่านทำการจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกสิกรให้ครบถ้วนเพราะหากท่านจัดเตรียมไม่ดีอาจจะส่งผลให้ท่านสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่าน

 

เปิดเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อกสิกร

ในบทความก่อนหน้านี้เราได้มีการกล่าวไปบ้างแล้วว่าการสมัครสินเชื่อกสิกรนั้นในเรื่องของเอกสารถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากทำให้ในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าหากท่านต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหรือสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกสิกรนั้นท่านควรจัดเตรียมเอกสารประเภทใดบ้าง

  1. เอกสารแสดงตัวตนของผู้สมัครสินเชื่อกสิกร เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารเปลี่ยนชื่อในกรณีที่ผู้ยื่นกู้สินเชื่อกสิกรเคยเปลี่ยนชื่อมาก่อน
  2. เอกสารแสดงรายได้ของผู้ขอสินเชื่อกสิกร เช่น สำเนาสลิปเงินเดือน 1 เดือนและสำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น แต่ในกรณีที่ผู้สมัครได้ทำการยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพท่านไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารในส่วนนี้

รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของผู้สมัครสินเชื่อกสิกร สำหรับการเตรียมเอกสารในส่วนนี้จะเพิ่มโอกาสในการผ่านการอนุมัติของท่านมากยิ่งขึ้น

สมัครสินเชื่อกสิกรทราบผลอนุมัติเร็วและได้เงินจริงอย่างแน่นอน

สำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกรนั้นเป็นหนึ่งในบริการทางการเงินที่สามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็วเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้การกู้สินเชื่อกสิกรแต่ละประเภทก็จะมีระยะเวลาในการพิจารณาผลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหากให้เราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ท่านสามารถทราบผลการสมัครสินเชื่อกสิกรได้อย่างรวดเร็วแล้วคงจะหนีไม่พ้นการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอย่างแน่นอน ซึ่งการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวจากธนาคารกสิกรไทยนี้ท่านสามารถทราบผลได้เร็วสุดภายใน 15 นาทีหลังจากที่ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกสิกรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกรประเภทอื่นๆ เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ และสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั้นระยะเวลาอนุมัติจะอยู่ที่ประมาณ 7-14 วันขึ้นอยู่กับการนำส่งเอกสารและเกณฑ์การพิจารณาผลการขอสินเชื่อกสิกรอีกที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อ tjl Thai job loan ผ่อนนาน 9 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
จ่ายง่ายใช้คล่องกับสินเชื่อ pay next
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top