ช่องทางการฝากประจำกสิกรวันนี้มีขั้นตอนการฝากอย่างไรบ้าง (อัพเดทใหม่)

เปิดบัญชีเงินฝากประจำกสิกรออนไลน์มีแบบไหนบ้าง? ดีไหม 2566

สำหรับการเปิดบัญชีเงินฝากประจําคือการสร้างวินัยในการออมเงินเพื่อนาคตที่มั่นคงด้วยการเลือกฝากเงินแบบฝากประจํากสิกร 12 เดือนหรือจะเลือกแบบฝากประจํากสิกร 24 เดือนไม่ว่าจะฝากสั้นหรือฝากยาวคุณก็สามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง และยังมีให้เลือกบัญชีเงินฝากประจำกสิกรแบบ 36 เดือนอีกด้วย โดยคุณสามารถเริ่มการออมเงินกับธนาคารกสิกรได้ง่าย ๆ เพียงแค่เริ่มฝาก 1,000 บาทก็สามารถเปิดบัญชีฝากประจำ

กสิกรได้แล้ว ซึ่งก็นับว่าเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากมีเงินก้อน และไม่เร่งรีบที่จะใช้เงินในทันที ซึ่งเป็นเงินฝากดอกเบี้ยสูงตามระยะเวลาที่ธนาคารกำหนดโดยทุกคนสามารถนำเงินไปเปิดบัญชีเงินฝากประจํากสิกรเพื่อรับดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรจากการเปิดบัญชีฝากประจำกสิกรในปี 2023 นี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ

รายละเอียดการเปิดฝากประจำกสิกรออนไลน์ในปี 2023/2566

สำหรับรายละเอียดในการเปิดบัญชีเงินฝากประจำกสิกรกับธนาคารธนาคารกสิกรในปี 2566 นี้คุณสามารถเปิดบัญชีฝากประจำกสิกรโดยการนำเงินไปฝากเริ่มที่ 1,000 บาทเท่านั้น ฝากเพื่อรับดอกเบี้ยฝากประจำกสิกร และสำหรับการฝากประจํากสิกร 12 เดือนนั้นถ้าคุณฝากเงินที่ 10,000,000 บาทขึ้นไปคุณก็จะได้รับดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรที่ 0.850% หรือหากคุณฝากประจำกสิกรแบบฝากประจํากสิกร 24 เดือนตั้งแต่ 10,000,000 บาทขึ้นไปคุณก็จะได้รับดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรที่ที่1.100% นั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นเงินที่คุณจะได้จากการเปิดบัญชีฝากประจำกสิกรทั้งแบบ 12 เดือน และ 24 เดือน และสำหรับเงินฝากประจำกสิกรที่ 12 เดือนทางธนาคารกสิกรจะจ่ายดอกเบี้ยให้คุณเมื่อครบ

กำหนดเท่านั้น แต่สำหรับบัญชีฝากประจำกสิกรที่ 24 เดือนคุณก็จะได้รับดอกเบี้ยเงินฝากทุก 12 เดือนนั่นเอง และถ้าถามว่าการถอนเงินก่อนกำหนดจะถอนได้ไหม? สำหรับการฝากประจํากสิกร 12 เดือน และบัญชีเงินฝากประจํากสิกร 24 เดือนสำหรับการฝากครบ 3 เดือนนั้นถ้าจะถอนก่อนครบกำหนดโดยทางกสิกรจะจ่ายดอกเบี้ยให้ตามเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้เท่านั้น

เปิดบัญชีฝากประจำกสิกรออนไลน์ในปี 2023/2566

สำหรับการเปิดบัญชีฝากประจําออนไลน์นั้นง่ายมากเรียกได้ว่าสะดวกมาก เพราะคุณไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารกสิกร แต่ขอบอกว่าก่อนที่คุณจะเปิดบัญชีฝากประจำกสิกรออนไลน์นั้น คุณจะต้องทำการเปิด K PLUS ด้วยการดาวน์โหลด K PLUS และทำการติดตั้งให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นคุณก็สามารถที่จะทำการเปิดบัญชี K-esavings ได้ง่ายมาก และไม่มีขั้นต่ำในการฝากประจำกสิกรอีกด้วย สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไปสามารถทำได้ด้วยวิธี และขั้นตอนที่สะดวกรวดเร็วมาก สามารถดาวน์โหลด K PLUS ออนไลน์ ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชันใน Google Play ได้ดังนี้ 1. ดาวน์โหลดแอป K PLUS แล้วทำการติดตั้งให้เรียบร้อยก่อน  2. กรอกข้อมูลรายละเอียดของคุณให้ครบถ้วน 3. ทำการยืนยันตัวตนผ่านระบบแอป K PLUS ตามเงื่อนไข และหลังจากนั้นคุณทำการเปิดบัญชีฝากประจําออนไลน์หรือปัญชี K-esavings ฝากประจำกสิกรได้แล้ว และถ้าหากคุณมีข้อสงสัยที่ยังไม่ค่อยเข้าใจให้คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดบัญชีออนไลน์ของธนาคารกสิกรได้ที่ K-Contact Center 02-888-8888

Scroll to Top