โครงการทางด่วนแก้หนี้ อีกหนึ่งทางออกของคนเป็นหนี้นอกระบบล่าสุด

ทางด่วนแก้หนี้ 2023 แก้หนี้ง่าย ปลอดหนี้ไว 

ในสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ค่าครองชีพสูง และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพิ่มพูนมากมายไม่แปลกใจเลยที่หนี้ครัวเรือนของประเทศไทยจะพุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ทำให้การแบกรับภาระหนี้สินส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงิน และก่อให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมามากมาย เช่น ปัญหาอาชญากรรม, ปัญหาหนี้นอกระบบ เป็นต้น ซึ่งจากปัญหาดังกล่าวส่งผลต่อการพัฒนาประเทศและการชะลอตัวทางเศรษฐกิจ ซึ่งทางรัฐบาลโดยธนาคารแห่งประเทศไทยก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยได้ออกโครงการแก้หนี้ขึ้นมาซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างธนาคารแห่งประเทศไทย และสถาบันการเงินชั้นนำ เพื่อเป็นทางด่วนแก้หนี้ให้กับประชาชนได้มีทางออกในการปลดเปลื้องภาระหนี้สิน มีโอกาสออมเงิน ตั้งตัวได้  และสำหรับใครที่กำลังติดตามหาโครงการแก้ปัญหาหนี้สิน วันนี้เราลองมาดูรายละเอียดของ ทางด่วนแก้หนี้ กันว่าจะมีโปรโมชันน่าสนใจอย่างไร และจะสมัครลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ได้อย่างไรบ้าง

ทางด่วนแก้หนี้ ทุกปัญหาหนี้สินมีทางออก 

สำหรับในปี 2566 นี้ผู้ที่กำลังเผชิญปัญหาภาวะหนี้สิน ทั้งหนี้บัตรเครดิต, หนี้สินเชื่อบุคคล, หรือหนี้นอกระบบ ทางด่วนแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยเค้าก็มีโครงการแก้หนี้ โดยเน้นการแก้หนี้สินส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันซึ่ง ทางด่วนแก้หนี้ ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาช่วยเรา แก้หนี้บัตรเครดิต, แก้หนี้นอกระบบได้ เรียกได้ว่า ทางด่วนแก้หนี้ เป็นทางออกของคนเป็นหนี้นอกระบบจริง ๆ โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่อยากใช้บริการคลินิกแก้หนี้มี ดังนี้

  • ต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุไม่เกิน 70ปี
  • เป็นผู้มีรายได้สามารถชำระค่างวดให้กับ ทางด่วนแก้หนี้ ได้
  • เป็นหนี้เสียบัตรเครดิตหรือ บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคล
  • ค้างชำระมากกว่า 120 วัน
  • ยอดหนี้คงค้างที่จะมาขอใช้บริการกับ ทางด่วนแก้หนี้ ต้องไม่เกิน 2 ล้านบาท 
  • ไม่เป็นบุคคลล้มละลาย

ทางด่วนแก้หนี้ สมัครง่ายรู้ผลเข้าร่วมโครงการได้เลย 

สำหรับการสมัครใช้บริการ ทางด่วนแก้หนี้ สามารถทำรายการได้ที่เว็บไซต์ www.1213.or.th ทางด่วนแก้หนี้ โดยสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หรือดาวน์โหลดใบสมัครและส่งมาทางไปรษณีย์ก็ได้  โดยผู้สนใจติดตามเข้าทางด่วนแก้หนี้ ต้องดำเนินการจัดเตรียมเอกสารเพื่อเข้าร่วมโครงการแก้หนี้ ดังต่อไปนี้ สำเนาบัตรประชาชน, ใบสมัครเข้าร่วมโครงการ, รายงานเครดิตบูโร (ต้องแสดงรายการครบทุกหน้า)ม เอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือน, Statement ย้อนหลัง  6 เดือน โดยหากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมโครงการ ทางด่วนแก้หนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ สายด่วนหนี้นอกระบบ ทางด่วนแก้หนี้ เบอร์โทร 1443

Scroll to Top