วิธีเปลี่ยนเบอร์ mymo พร้อมรายละเอียดค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนเบอร์ล่าสุด

เปลี่ยนเบอร์ mymo ง่ายไหม? เปลี่ยนด้วยตัวเองได้หรือไม่?

สำหรับการเปลี่ยนเบอร์ mymo ด้วยตัวเอง ที่หลายคนสงสัยว่าสามารถเปลี่ยนด้วยตัวเองได้ไหม และอยากรู้ว่าถ้าจะเปลี่ยนเองผ่านทางแอพธนาคารออมสินเปลี่ยนได้จริงหรือไม่? ตอบว่าให้เลิกสงสัยได้แล้วว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสินด้วยการเปลี่ยนเบอร์ mymo ได้ด้วยตัวเองหรือไม่เพราะว่าทางธนาคารออมสินให้บริการผ่านแอพ mymo ที่บางคนอาจใช้งานไปแล้ว และต่อมาก็อาจจะอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุผลอะไรก็ตาม และหลังจากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo ไปแล้วก็มักจะเจอปัญหาคือไม่สามารถที่จะเข้าแอพ mymo ไม่ได้เพราะเปลี่ยนเบอร์นั่นเอง และถ้าเป็นแบบนี้คุณ

เองจะขอเปลี่ยนเบอร์ mymo ผ่านแอพได้ด้วยตนเองทางออนไลน์ได้หรือไม่ ซึ่งก็ขอบอกบอกว่าคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนเบอร์ mymo แอพ mymo เปลี่ยนเบอร์ได้ด้วยตัวเอง และก็ไม่สามารถเปลี่ยนเบอร์ mymo ที่ตู้ ATM หรือแม้แต่จะเปลี่ยนแปลงข้อมูลออมสินออนไลน์ผ่านแอพ mymo ซึ่งคุณจะไม่สามารถทำได้นั่นเอง

เปลี่ยนเบอร์ mymo ทางออนไลน์ได้ไหม? ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?

สำหรับการใช้บริการผ่านแอพธนาคารออมสินนั้นไม่สามารถเปลี่ยนเบอร์ mymo ออนไลน์ผ่านแอพ mymo ได้ด้วยตัวเองก็จริงอยู่ แต่หากวันไหนที่คุณเปลี่ยนโทรศัพท์หรือเบอร์โทรศัพท์ใหม่ขึ้นมาแน่นอนว่าการที่จะเปลี่ยนเบอร์ mymo ยังมีช่องทางให้คุณสามารถแจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ออมสินได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้นคือ คุณจะต้องแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo ผ่านทางสำนักงานสาขาของธนาคารออมสิน และสามารถที่จะติดต่อธนาคารออมสิน mymo ได้ทุกสาขาได้ด้วยตัวคุณเอง แต่การเปลี่ยนเบอร์ mymo ที่สาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่คุณสะดวกนั้นอย่าลืมต้องนำบัตรประชาชน, บัญชีเงินฝากของธนาคาร และโทรศัพท์มือถือใหม่พร้อมกับเบอร์โทรศัพท์ใหม่ที่คุณต้องการจะแจ้งเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสินต้องนำไปให้ครบถ้วน และคุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมใด ๆ เลย ซึ่งคุณสามารถใช้วิธีเปลี่ยนเบอร์ได้ที่สาขาใกล้บ้านหรือจะไปที่สำนักงานใหญ่ธนาคารออมสินก็สามารถทำได้เช่นกัน และอยากบอกว่าที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เองไม่ได้นั้นเป็นเพราะว่าธนาคารออมสินห่วงถึงเรื่องของความปลอดภัยของผู้ใช้งานเพราะการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo มีความสำคัญมากสำหรับการใช้งานผ่านระบบแอพ mymo

การเปลี่ยนเบอร์ mymo เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ แอพ mymo ล่าสุด

สำหรับในเรื่องของความปลอดภัยล่าสุดนั้นทางธนาคารออมสินไม่เพียงแค่จะแจ้งการเปลี่ยนเบอร์ mymo ทางออนไลน์ด้วยตนเองไม่ได้เพียงเท่านั้น แต่ยังมีข่าวล่าสุดจากธนาคารออมสินนั้นยังมีการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้บริการแอพ mymo ทราบว่าให้ผู้ใช้บริการนำบัตรประชาชนไปอัปเดทข้อมูล และทำการสแกนใบหน้าที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านคุณเพื่อการเปลี่ยนเบอร์ mymo ได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนสำหรับผู้ที่ต้องการโอนเงินตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปต่อรายการหรือมียอดสะสม 200,000 บาทต่อวันหรือต้องการปรับเพิ่มวงเงินการทำรายการต่อวัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการปลอดภัยจากพวกมิจฉาชีพและถ้าหากคุณต้องการจะแจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ออมสินก็ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเพียงแค่เดินทางไปที่ธนาคารออมสินสาขาที่คุณสะดวกเพื่อเปลี่ยนเบอร์ mymo พร้อมกับการยืนยันตัวตนในครั้งเดียวเท่านั้น

Scroll to Top