Banks: ธนาคารกรุงศรี

กรุงศรี ifin รับวงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท
เงินเดือน
20,000 บาท/เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
UCHOOSE แอพที่รวมสินเชื่อของกรุงศรีไว้มากมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรี การบริการออนไลน์ดีอย่างไร

หากเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาธนาคารเพื่อสมัครใช้งานไม่ว่าจะเปิดบัญชีฝากถอน การขอสินเชื่อและการลงทุน เลือกสมัครธนาคารกรุงศรี ธนาคารที่มากด้วยผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นต่าง ๆ  สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารกรุงศรีอยุธยา มาดูกันว่าการบริการของธนาคารกรุงศรีจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ประวัติธนาคารกรุงศรีก่อนสมัครใช้งานธนาคารกรุงศรีดีไหม

ธนาคารกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษเรียกว่าKrungsri Bank โดยเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ให้บริการด้านการเงินอย่างครบวงจร และเป็นธนาคารที่เด่นเรื่องเงินฝากติด 1ใน 5 ของประเทศ ทั้งกลุ่มลูกค้าธุรกิจและกลุ่มบุคคล

เปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีขั้นตอนการเปิดบัญชีอย่างไร

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้เพียงเข้าสู่แอพพลิเคชั่น KMA แอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงศรี โดยเลือกเมนูเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ และเลือกเปิดบัญชี พร้อมถ่ายรูปบัตรประชาชนและกรอกข้อมูลส่วนตัว เลือก Krungsri i-CONFIRM จากนั้นระบบจะนำออกคิวอาร์โค้ดให้ และนำไปสแกนที่เครื่อง Krungsri i-CONFIRM ตรวจสอบข้อมูลและกดยืนยันการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

สนใจสมัครใช้บริการธนาคารกรุงศรีสินเชื่อกรุงศรีมีอะไรบ้าง

  • สินเชื่อกรุงศรีประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรี Krungsri iFon สินเชื่อวงเงินกู้ 2 ล้าน ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาการให้กู้เริ่มต้นที่ 12 เดือนสูงสุดกว่า 60 เดือน
  • บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม สินเชื่อบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีที่มาพร้อมกับการรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย หรือจะใช้ผ่อนสินค้าสูงกว่า 0% นานสูงสุดกว่า 10 เดือน แถมยังอุ่นใจด้วยค่ารักษาพยาบาลผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน
  • บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ สินเชื่อทุก 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม หรือรับพอยด์ของธนาคารกรุงศรีกว่า 5 เท่าสำหรับการรูดจ่ายที่ร้านอาหาร หรือจะใช้รูดจ่ายห้องพักในโรงแรมชั้นนำกับส่วนลดกว่า 35%

ติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อสอบถามบริการและการขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีช่องทางไหน

สอบถามได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ หรือติดต่อที่ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 ในเวลาทำการธนาคารกรุงศรีเปิด 08:30 น. และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง17:30 น.เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีสำหรับโทรต่างประเทศ +66-2296-2000 #

เห็นแบบนี้แล้วถือได้ว่าธนาคารกรุงศรี เป็นหนึ่งธนาคารที่ให้บริการด้านการเงินอย่างรอบด้าน ทั้งยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่พัฒนาอยู่ตลอดอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินทุกกลุ่ม สำหรับใครที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อสามารถขอได้ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 1572

Scroll to Top