Banks: ชโยแคปปิตอล

สินเชื่อเงินไชโยมีรถจบทุกปัญหาดูรายละเอียดคลิก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
pico เงินด่วนบริการสินเชื่อถูกกฎหมายได้จริง
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 2.99 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เปิด 5 สินเชื่อถูกกฎหมายได้จริงเช็คเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
หมดปัญหาเรื่องเงินรอนานกับสินเชื่ออนุมัติไว
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

สินเชื่อส่วนบุคคลชโยแคปปิตอล สมัครดีจริงไหม

มองหาสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกันในสถาบันการเงินเดียว เลือกสมัครชโยแคปปิตอล สินเชื่อบริษัทชโยแคปปิตอล ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้ผู้สนใจเข้าถึงวงเงินได้ง่าย จนมีการกระทู้ตั้งคำถามบริษัทชโยกรุ๊ป pantipว่ามีสินเชื่อประเภทไหนให้สมัครบ้าง บทความนี้ได้เห็นถึงความต้องการ จึงรวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครชโยแคปปิตอลไว้แล้ว จะมีรายละเอียดอย่างไร อ่านได้ในบทความนี้เลย

ชโยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อประเภทกิจการเกี่ยวกับอะไร

สินเชื่อชโยเงินด่วน เป็นสินเชื่อจากบริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล ให้บริการด้านสินเชื่อทั้งแบบใช้คนค้ำประกัน และไม่ใช้คนค้ำประกัน สามารถกู้ชโยแคปปิตอลได้ทั้งระยะยาวและระยะสั้น ถือว่าบริษัทชโยแคปปิตอลออกแบบวงเงินกู้เติมเต็มตามความต้องการได้ดี

ใครสามารถสมัครชโยแคปปิตอล

ผู้สมัครชโยแคปปิตอลสินเชื่อต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เปิดให้กู้จนถึงอายุ 65 ปี และหากเป็นพนักงานประจำ มีอายุการทำงานปัจจุบันมากกว่า 1 ขึ้นไป ถึงจะสมัครสินเชื่อกับชโยแคปปิตอลได้

ขั้นตอนการสมัครชโยแคปปิตอล

สินเชื่อชโยเงินด่วนสามารถสมัครชโยแคปปิตอลได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเพิ่มเพื่อนทาง LINE จากนั้นกรอกรข้อมูลเพื่อทำการลงทะเบียน จากนั้นเลือกสินเชื่อที่ต้องการสมัคร อัปโหลด ยืนยันตัวตนด้วยรหัส OTP เป็นการสมัครสินเชื่อชโยสำเร็จ และรอระบบพิจารณาวงเงินให้กู้

สินเชื่อส่วนบุคคลชโยแคปปิตอล มีสินเชื่ออะไรบ้างให้เลือกสมัครใช้งานในปี2566

  • สินเชื่อส่วนบุคคลชโยแคปปิตอล สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ต้องใช้คนค้ำ มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูง ให้กู้ทั้งระยะสั้น ระยะยาว หากหมุนเงินไม่ทัน สินเชื่อชโยเงินด่วนก็ตอบโจทย์
  • สินเชื่อมีหลักประกันชโยแคปปิตอล สินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สามารถใช้หลักประกันการกู้ทั้งบ้านเดียว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ที่ดิน แถมยังกู้ได้ทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล
  • สินเชื่อชโยผ่อนสบายชโยแคปปิตอล ชโยแคปปิตอลสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ไอที ใช้เอกสารประกอบการสมัครน้อย รับวงเงินไว โดยไม่ต้องใช้คนค้ำ
  • สินเชื่อสวัสดิการพนักงานชโยแคปปิตอล สินเชื่อสำหรับพนักงานแบบลงนาม MOU ผ่านการรับรองจากต้นสังกัดว่ามีคุณสมบัติเหมาะสมถึงสมัครขอกู้เงินได้
  • สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยชโยแคปปิตอล สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า สินเชื่อไม่ใช้คนค้ำประกัน สมัครรับเงินประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ หรือประกอบกิจการ ไม่มีประสบการณ์ธุรกิจก็สมัครขอสินเชื่อได้

ช่องทางติดต่อชโยแคปปิตอล

สามารถสอบถามได้ที่ชโยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้าน หรือจะโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ประจำสาขาโดยตรงได้ที่เบอร์ 0-2004-5558 และเบอร์โทร 08-1423-0000 หรือจะสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ไลน์ @chayocap เพื่อทราบรายละเอียดการสมัครชโยแคปปิตอล

ไม่ว่าใครก็อยากมีสภาพคล่องทางการเงิน หากหมุนเวียนไม่ทัน ต้องการสมัครสินเชื่อ สินเชื่อจากชโยแคปปิตอล เป็นสินเชื่อสมัครง่าย และน่าสนใจในปี 2023 มีให้เลือกทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกัน และสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าในยุคปัจจุบันได้ดี

Scroll to Top