Banks: บริษัทอิออน

สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที เช็คผลได้แบบเรียลไทม์
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

สมัครสินเชื่อบริษัทอิออนออนไลน์ 2566

หากเป็นผู้ที่กำลังเริ่มทำงาน หรือเงินเดือนเริ่มต้นที่หลักพัน ต้องการหาสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงิน จะเลือกสมัครสินเชื่อกับสถาบันการเงินไหนดี ที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้เลือกหลากหลาย เลือกสมัครบริษัทอิออน สินเชื่ออิออน ทั้งบัตรเครดิตอิออน และการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่มาอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้น มาดูกันว่าจะเลือกสมัครบัตรอิออน และติดต่อสอบถามการบริการได้ที่ช่องทางไหนบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

สิทธิประโยชน์ของการสมัครบัตรเครดิตจากบริษัทอิออน

บัตรเครดิตอิออนทุกการใช้จ่ายมาพร้อมกับเครดิตเงินคืนทุกครั้งของการใช้จ่ายผ่านบัตรเพื่อเก็บคะแนนสะสมแลกของรางวัล หรือเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการของบริษัทอิออน

สมัครอิออนผ่านแอพบริษัทอิออนขั้นตอนการสมัครอย่างไรในปี 2023

ต้องบอกเลยว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์พัฒนาการเข้าถึงวงเงินบัตรเครดิต ด้วยการออกแบบให้สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงเข้าสู่ระบบแอพพลิเคชั่นอิออนออนไลน์ AEON THAI จากนั้นกดสมัครบัตรใหม่ อ่านเงื่อนไขและกดยอมรับ สแกนบัตรประชาชน กรอกข้อมูลเพิ่มเติม และใส่รหัส OTP เลือกประเภทบัตรอิออนที่ต้องการสมัคร จากนั้นอัปโหลดเอกสารประกอบารสมัคร และยอมรับเงื่อนไข NDID เป็นสมัครบัตรอิออนจากบริษัทอิออนสำเร็จ

เลือกสมัครสินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออนประเภทไหนดีในปี 2566

  • สมัครบัตรอิออน เวลล์เนส แพลทินัม บัตรเครดิตสำหรับรับเครดิตเงินคืนกว่า 5% สำหรับการใช้จ่ายรักษาใน โรงพยาบาล หรือรับแผนประกันอุบัติเหตุคุ้มครองส่วนบุคคลวงเงินสูงกว่า 100,000 บาท และรับส่วนลด 15% สำหรับโรงพยาบาล และร้านยาในเครือ ถือว่าเป็นบัตรเครดิตจากบริษัทอิออนที่ออกแบบเพื่อการรักษาพยาบาลได้ดี
  • สมัครบัตรกดเงินสดอิออน คลาสสิค บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายในเครื่องเครดิตเงินคืนสำหรับการแพลตพอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ หรือจะใช้เป็นส่วนลดในร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วม เช่น แม็กซ์แวลู ส่วนลดกว่า 5%
  • บัตรอิออน แรบบิท แพลทินัม สินเชื่อที่มาพร้อมกับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับการชำระผ่านบัตรเครดิตแรบบิท  หรือเมื่อใช้จ่ายผ่านขนส่งสาธารณะรถไฟฟ้า MRT ก็รับเครดิตเงินคืน 1% และยังมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางจากบริษัทอิออนที่วงเงินคุ้มครองกว่า 31,000,000 บาท

ติดต่ออิออนก่อนทำการขอสินเชื่อบริษัทอิออนช่องทางไหน

สอบถามข้อมูลสินเชื่ออิออนและการบริการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ที่อิออนสำนักงานใหญ่ 388 อาคารเอ็กเชนทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพ หรือที่อิออนสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ โทรเบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 หรือจะติดต่อผ่านช่องทางแชทออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บริษัทอิออนก็สะดวก

ถือได้ว่าข้อมูลที่นำมฝากในบทความนี้ แสดงให้เห็นถึงบัตรเครดิตอิออนแต่ละประเภทก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป ดังนั้นผู้สมัครหรือสนใจการบริการบริษัทอิออน อย่าลืมสำรวจตนเองว่าเหมาะกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อประเภทไหน เพื่อจะได้สมัครมาและใช้งานได้ตอบโจทย์คุ้มค่ามากที่สุด

Scroll to Top